Seungri (BIG BANG) có thể...mở cả một tiệm dép nếu thu thập hết số dép mà "bố Yang" ném vào anh

Seungri (BIG BANG) có thể...mở cả một tiệm dép nếu thu thập hết số dép mà "bố Yang" ném vào anh
HHT - Em út BIG BANG cũng tiết lộ mình đã dự đoán trước sự nổi tiếng của IU và Suzy.

Vào ngày 27 tháng 10, những người thực hiện chương trình sống còn Mix Nine đã tham dự buổi họp báo ra mắt.

Ngoài các đạo diễn chính là Han Dong Chul, Yoo Sung Mo, nhà sản xuất Yang Hyun Suk của YG, hai giám khảo đặc biệt Seung RiZion T đã xuất hiện trước báo giới để chia sẻ suy nghĩ của mình sau khi làm việc với các công ty giải trí toàn quốc. 

Seungri (BIG BANG) có thể...mở cả một tiệm dép nếu thu thập hết số dép mà "bố Yang" ném vào anh ảnh 1

Seungri đã nói về trải nghiệm tham gia Mix Nine của mình: "Tôi đã dành khoảng 3 tiếng đồng hồ làm việc ở mỗi công ty giải trí với chủ tịch Yang Hyun Suk. Hóa ra, không phải tất cả các công ty đều giống YG. Những công ty này không hề trách mắng hoặc kỷ luật các thực tập sinh như ở YG. Họ thực sự nuôi dạy các thực tập sinh như những đứa trẻ quý báu, nhưng tôi không tin rằng những phương pháp như vậy là thích hợp hơn đâu".

Seungri khiến cả trường quay bùng nổ tiếng cười bằng bình luận: "Nếu tôi thu thập hết số dép mà chủ tịch Yang Hyun Suk ném vào tôi trong những năm qua, tôi có thể mở cả một tiệm dép". 

Seungri (BIG BANG) có thể...mở cả một tiệm dép nếu thu thập hết số dép mà "bố Yang" ném vào anh ảnh 2

Trong cuộc họp báo, Seungri cũng tiết lộ rằng anh ấy biết IUSuzy sẽ thành công. Anh chia sẻ: "Tôi đã hoạt động như một thành viên của BIG BANG trong 11 năm. Tôi không nghĩ rằng có nhiều nhóm nhạc trong ngành công nghiệp này có thể hoạt động lâu như vậy.

Trong khi tôi ở BIGBANG, tôi đã thấy rất nhiều ca sĩ trở thành ngôi sao. Tôi đã nhìn thấy IUSuzy khi họ là thực tập sinh, và cả hai đều trở thành những ngôi sao giống như tôi đã dự đoán. Tôi nghĩ tôi có thể thấy tiềm năng trong mọi người".

Anh tiếp tục: "Khi làm giám khảo cho Mix Nine, tôi đã phải tự nhủ nhiều lần: "Wow, thí sinh này có thể trở thành một ngôi sao tuyệt vời vào một ngày nào đó". Mọi người vẫn chưa được xem chương trình nên có lẽ họ không mong đợi nhiều từ một show sống còn, nhưng chắc chắn họ sẽ thay đổi suy nghĩ sau khi xem tập đầu tiên. Là một ca sĩ đã quảng bá trong 11 năm, tôi đảm bảo rằng tất cả các bạn sẽ được nhìn thấy những ngôi sao tương lai trong tập phim phát sóng vào chủ nhật này".

Mix Nine là chương trình thực tế nhằm "hồi sinh" các thần tượng đã từng ra mắt nhưng chưa thành công hoặc sớm bị quên lãng. Chương trình sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 29/10.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
HHT - Tối 26/9, khoảnh khắc cực tình cờ nhưng lại hết sức bất ngờ trong trận cầu giữa Arsenal và Tottenham khiến người hâm mộ K-drama vô cùng phấn khích khi Park Seo Joon vô tình lọt vào khung hình khi máy quay hướng về phía khán đài. Người đi cùng nam diễn viên cũng là gương mặt "hót hòn họt" không kém.

Có thể bạn quan tâm

Quy định mới chồng chất, netizen Trung Quốc bực mình vì "Thám tử Conan" bị cấm lưu hành?

Quy định mới chồng chất, netizen Trung Quốc bực mình vì "Thám tử Conan" bị cấm lưu hành?

HHT - Scandal của một số ngôi sao Hoa ngữ khiến giới chức Trung Quốc ban hành hàng loạt các quy định nhằm siết chặt việc quản lý nghệ sĩ, đem lại môi trường giải trí lành mạnh. Tuy nhiên, một vài quy định gần đây được cộng đồng mạng xứ Trung cho là "quá đà" và "đi ngược bước tiến nhân loại".