Seungri (BIG BANG) đẹp trai, nổi tiếng, giàu có như thế nhưng vẫn thả thính thất bại

Seungri (BIG BANG) đẹp trai, nổi tiếng, giàu có như thế nhưng vẫn thả thính thất bại
HHT - Ai cũng nghĩ các idol K-Pop đều là chàng trai vạn người mê, chẳng cần làm gì cũng có khối cô xếp hàng. Thế mà Seungri (BIG BANG) vẫn phải nếm cảnh tình duyên lận đận, người ta chưa nghĩ gì mà đã tưởng họ thích mình rồi.

Trong một show thực tế, các thành viên BIG BANG đã có dịp bóc mẽ chuyện hẹn hò của cậu em út Seungri.

Seungri (BIG BANG) đẹp trai, nổi tiếng, giàu có như thế nhưng vẫn thả thính thất bại ảnh 1

Cho dù Seungri đã ngậm ngùi thú nhận rằng “Em luôn không may trong chuyện tình cảm. Để ý mấy cô rồi mà đều bị từ chối vì họ đã có bạn trai”, thì các đàn anh vẫn tiếp tục lật lại hồ sơ tình cảm của Seungri.

Seungri (BIG BANG) đẹp trai, nổi tiếng, giàu có như thế nhưng vẫn thả thính thất bại ảnh 2

Taeyang kể Seungri đã từng ảo tưởng rằng mình đang hẹn hò trong suốt một năm trời, và G-Dragon thì tiết lộ cụ thể hơn. “Cô gái ấy là bạn của bạn tôi. Nên có lần khi gặp cô ấy, tôi đã hỏi chuyện tình cảm với Seungri thế nào. Chẳng ngờ cô ấy lại ngạc nhiên không hiểu tôi đang nói về chuyện gì. Xem ra Seungri đã nghĩ sai về mối quan hệ này rồi”.

Seungri (BIG BANG) đẹp trai, nổi tiếng, giàu có như thế nhưng vẫn thả thính thất bại ảnh 3

Cực chẳng đã, Seungri đành phải giải thích rằng “Em thực sự thích cô ấy đấy. Bọn em đã viết thư cho nhau, em còn từng nói chuyện với mẹ cô ấy qua điện thoại nữa. Em cứ nghĩ bọn em đang hẹn hò. Nhưng rồi em phát hiện ra cô ấy đang quen người khác, trong khi vẫn đang gặp gỡ em. Thế là mọi chuyện kết thúc”.

Tội cho Seungri, từ nhỏ tới lớn lúc nào cũng nếm mùi thất tình.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm