Seungri (BIG BANG) gây tranh cãi vì bắt Sejeong rót bia cho các đàn anh

Seungri (BIG BANG) gây tranh cãi vì bắt Sejeong rót bia cho các đàn anh
HHT - Tập phim phát sóng ngày 19/8 nhưng đã "nóng" trở lại khi bị nhiều khán giả phàn nàn.

Trên show du lịch Salty Tour của đài tvN tập phát sóng ngày 19/8, các khách mời Park Myung Soo, Jo Se Ho, Heo Kyung Hwan, Jung Joon Young, Seungri (BIG BANG) và Kim Sejeong (gugudan) cùng đi ăn tối. Nhân không khí vui vẻ, Seungri bất ngờ nảy sinh ý tưởng và bảo Sejeong: "Ở đây có 5 người đàn ông. Không bàn đến danh tiếng, địa vị, tài sản, em hãy rót bia cho người em thấy thu hút nhất nhé".

Seungri (BIG BANG) gây tranh cãi vì bắt Sejeong rót bia cho các đàn anh ảnh 1

Sejeong có một chút bối rối nhưng vẫn lựa chọn theo thứ tự xếp hạng từ cao đến thấp. Vị trí đầu tiên là Jo Se Ho và vị trí thứ hai đã được trao cho Jung Joon Young. Cô cho biết hình mẫu lý tưởng của cô là sự kết hợp giữa hai người này. Kế tiếp là Park Myung Soo đứng thứ tư và Heo Kyung Hwan cuối cùng. Seungri không được lựa chọn nhưng anh khiến mọi người bật cười khi nói: "Vậy là tôi ở giữa".

Seungri (BIG BANG) gây tranh cãi vì bắt Sejeong rót bia cho các đàn anh ảnh 2

Tập phim phát sóng ngày 19/8 nhưng đã "nóng" trở lại khi bị nhiều khán giả phàn nàn. Một số người cho rằng Seungri đã quá bất lịch sự khi ép Sejeong phải rót bia. Hành động này sẽ khiến Sejeong, người ít tuổi nhất và cũng là cô gái duy nhất cảm thấy mình bị coi thường. Bên cạnh đó, màn rót bia này lại được phát sóng trên truyền hình, khiến nhiều khán giả, đặc biệt là nữ giới cảm thấy phản cảm.

Hiện tại, những người trong cuộc chưa lên tiếng về vấn đề này. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước Sam Worthington, vai chính của bom tấn "Avatar" suýt chút nữa thuộc về Matt Damon

Trước Sam Worthington, vai chính của bom tấn "Avatar" suýt chút nữa thuộc về Matt Damon

HHT - Trước thềm "Avatar 2" chuẩn bị ra rạp, các thông tin về thương hiệu điện ảnh huyền thoại này thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Gần đây, tin đồn vai chính của phần đầu tiên từng được “chọn mặt gửi vàng” cho tài tử Matt Damon lại một lần nữa khiến người hâm mộ bất ngờ.