Seungri (Big Bang) gửi lời xin lỗi đến fan tại chính concert cuối cùng trước khi nhập ngũ

Seungri (Big Bang) gửi lời xin lỗi đến fan tại chính concert cuối cùng trước khi nhập ngũ
HHT - Đặc biệt hơn concert cuối cùng của Seungri còn được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc.

Seungri (Big Bang) đang ở trong khoảng thời gian vô cùng khó khăn. Cơ sở kinh doanh do chính anh góp vốn đã vướng phải những cáo buộc về tấn công tình dục, sử dụng chất cấm. Vụ bê bối khiến danh tiếng của Seungri tuột dốc không phanh. Các fan của anh chàng cũng vô cùng phẫn nộ, thậm chí, một số fansite lớn của Seungri tuyên bố đóng cửa và không hoạt động trở lại. 

Seungri (Big Bang) gửi lời xin lỗi đến fan tại chính concert cuối cùng trước khi nhập ngũ ảnh 1

Vào ngày 16/2 vừa qua, tại concert cuối cùng của tour diễn Seungri 1st Solo Tour - The Great Seungri Final in Seoul, Seungri đã có lời xin lỗi chính thức gửi đến người hâm mộ của mình: 

"Tôi muốn nói về những tranh cãi gần đây. Nếu tôi bỏ qua nó, thì các bạn có mặt ở đây sẽ cảm thấy không thoải mái. Tôi rất xin lỗi những người quan tâm tôi. Tôi xin lỗi vì đã gây ra sự thất vọng cho nhiều người và tôi đang suy nghĩ về những gì đã xảy ra. Đã có cuộc tranh cãi lớn, nhưng tôi hành động không có trách nhiệm. Điều đó khiến tôi cảm thấy rất xấu hổ và hối hận. Tất cả chỉ vì sơ suất của tôi".

Seungri hứa với các fan sẽ suy nghĩ và hành động cẩn thận hơn. Anh hi vọng người hâm mộ sẽ luôn bên cạnh và ủng hộ cho các hoạt động của mình.

Seungri (Big Bang) gửi lời xin lỗi đến fan tại chính concert cuối cùng trước khi nhập ngũ ảnh 2

Bên cạnh đó, Seungri đã thêm Jakarta, Indonesia là điểm dừng chân cuối cùng cho The Great Seungri Tour 2019 Live. Sau khi tour diễn này kết thúc Seungri sẽ lên đường nhập ngũ.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.