Seungri (BIG BANG) tiết lộ cách các idol "thả thính" nhau ở Inkigayo

Seungri (BIG BANG) tiết lộ cách các idol "thả thính" nhau ở Inkigayo
HHT - Xem chừng trình độ "yêu trong bóng tối" của giới idol ngày càng chuyên nghiệp.

Trong tập mới nhất của We Will Channel You, Seungri đã nói về những gì diễn ra sau hậu trường chương trình âm nhạc Inkigayo. Trong đó, "cậu út" nhà BIG BANG khẳng định quán cà phê ở tầng 4 tòa nhà SBS thực sự là một "địa điểm đáng kinh ngạc".

Seungri (BIG BANG) tiết lộ cách các idol "thả thính" nhau ở Inkigayo ảnh 1

Seungri cho biết: "Không ai được phép ăn trong phòng chờ, nên tất cả nghệ sĩ phải ăn tối ở quán ăn tầng 4. Đó là nơi rất nhiều chuyện đã xảy ra".

Nhà ăn của Inkigayo vốn nổi tiếng có món bánh mỳ kẹp rất ngon, nhiều idol cũng phải "phát cuồng". Trên thực tế, nhiều nghệ sĩ đã sử dụng món ăn này để "thả thính" với nhau. Seungri tiết lộ, các idol thường nhét tờ giấy ghi số điện thoại của mình vào trong vỏ của bánh mỳ kẹp, sau đó đưa cho người họ thích.

Seungri (BIG BANG) tiết lộ cách các idol "thả thính" nhau ở Inkigayo ảnh 2

Cả trường quay đều sửng sốt trước tiết lộ này của Seungri. Một trong các MC - Kwanghee đùa rằng chắc hẳn Seungri đã từng làm điều này rồi nên mới hiểu rõ như vậy. Thành viên BIG BANG lập tức phủ nhận, cho rằng mình chỉ nghe kể mà thôi.

Các fan hài hước bình luận: "Seungri định chiếm ngôi của Dispatch hả?", "Seungri lại góp phần đẩy mạnh doanh số tiêu thụ bánh mỳ kẹp Inkigayo trên toàn quốc", "Trước G-Dragon tiết lộ idol thường hẹn hò trong hầm gửi xe nè"...

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm