Seungri "chơi lớn", mời từ G-Dragon, BLACKPINK đến Donald Trump, Kim Jong Un vào MV mới

Seungri "chơi lớn", mời từ G-Dragon, BLACKPINK đến Donald Trump, Kim Jong Un vào MV mới
HHT - Các fan như muốn "chết chìm" trong bể muối của anh chàng.

10h sáng (giờ Hàn Quốc), Seungri (BIG BANG) ra mắt MV mới WHERE R U FROM, kết hợp cùng Mino (WINNER). Đây là ca khúc chủ đề thứ 2 trong album The Great Seungri. Tuy nhiên, độ "chơi lớn" của MV này đã khiến fan phải ngỡ ngàng.

MV mô tả một buổi họp mặt lịch sử giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un cùng nhiều chính khách trên thế giới. Seungri đường hoàng cưỡi ngựa đến khách sạn, bước vào phòng với tư cách là đại diện của... YG Entertainment. Anh chàng chính là "gấu trúc" theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, mang đến thông điệp hòa bình mà giúp mọi người sát lại với nhau.

Seungri "chơi lớn", mời từ G-Dragon, BLACKPINK đến Donald Trump, Kim Jong Un vào MV mới ảnh 1
Seungri "chơi lớn", mời từ G-Dragon, BLACKPINK đến Donald Trump, Kim Jong Un vào MV mới ảnh 2

Không chỉ có thế, anh chàng còn "mời" anh em bạn bè cùng công ty đến giúp đỡ. Thực ra, Seungri đã "nhái" lại hình ảnh của trưởng nhóm G-Dragon và đàn em BLACKPINK trong MV này. G-Dragon được thủ vai bởi diễn viên hài Yoo Byung Jae, còn Seungri tự mình tái hiện pha tung bột huyền thoại của BLACKPINK. Anh chàng quả không hổ danh là "trưởng nhóm danh dự" của BLACKPINK. Đương nhiên, Mino của WINNER không chỉ góp giọng mà còn tham gia MV với đàn anh.

Seungri "chơi lớn", mời từ G-Dragon, BLACKPINK đến Donald Trump, Kim Jong Un vào MV mới ảnh 3

Trước sự thâm thúy và độ "mặn" của WHERE R U FROM, các fan cho rằng Seungri đang đi trên con đường để trở thành một PSY thứ 2, với những MV hài hước và thú vị.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm