Seungri chọn bán mì ramen, là vì nguyên nhân cảm động đến không ngờ

Seungri chọn bán mì ramen, là vì nguyên nhân cảm động đến không ngờ
HHT - Hóa ra Seungri trở thành ông chủ tiệm mì ramen vì một câu chuyện cảm động đến rơi nước mắt.

Trong tập mới nhất của chương trình giải trí Idol Room, Seungri đã tiết lộ lý do anh chọn kinh doanh mì ramen mà không phải một món ăn khác. Và mọi chuyện bắt nguồn từ khi Seungri được công ty YG Ent gửi sang Nhật Bản để quảng bá.

Seungri chọn bán mì ramen, là vì nguyên nhân cảm động đến không ngờ ảnh 1

Khi đó, Seungri chỉ sống một mình ở Nhật Bản. Nhưng rồi mọi chuyện diễn ra không suôn sẻ, tỷ giá đồng yên Nhật ngày càng tăng cao, khiến chi phí sinh sống tại nước này trở nên đắt đỏ hơn nhiều. Công ty YG Ent không kham nổi, buộc phải đề nghị Seungri trở về Hàn Quốc. Trước khi bay về nhà, Seungri có ghé qua quán mì ramen ở cạnh nơi ở.

Seungri chọn bán mì ramen, là vì nguyên nhân cảm động đến không ngờ ảnh 2

Giá một bái mì có thịt ở đây là 650 yên (khoảng 130 nghìn đồng) trong khi Seungri chỉ còn 600 yên mà thôi. Thế nên anh chàng mới hỏi chủ quán xem mình muốn gọi một bát mì không có thịt, và chỉ trả 600 yên thôi có được không. Chẳng ngờ chủ quán vui vẻ đồng ý. Và trong khi Seungri đang ăn bát mì chay, nghĩ đến chuyện chuẩn bị trở về Hàn Quốc, thì người chủ quán đã lặng lẽ mang ra hai miếng thịt lợn ăn kèm với mì để tặng cho anh.

Seungri chọn bán mì ramen, là vì nguyên nhân cảm động đến không ngờ ảnh 3

Seungri đã vô cùng cảm động, và quyết định sẽ làm một điều gì đó để giới thiệu món mì ramen đến với người Hàn Quốc. Seungri thú nhận rằng khi mở tiệm mì Aori Ramen đầu tiên, anh chỉ muốn chia sẻ những cảm xúc ấm áp mình đã có được khi ăn món mì này. Nhưng chẳng ngờ công việc kinh doanh ngày càng phát triển, hệ thống ngày càng mở rộng khiến cho Seungri vừa vui mừng vừa thấy nhiều áp lực.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.