Seungri phờ phạc xuất hiện trước công chúng, né tránh câu hỏi của phóng viên

Seungri phờ phạc xuất hiện trước công chúng, né tránh câu hỏi của phóng viên
HHT - Cựu thành viên BIG BANG xuất hiện với gương mặt có phần mệt mỏi. Anh càng xuống tinh thần khi nghe những câu hỏi dồn dập từ phía phóng viên.

Chiều ngày 14/3 (giờ Hàn Quốc), Seungri đã có mặt ở đồn cảnh sát Seoul để trả lời cho những cáo buộc về gian lận kinh doanh, môi giới mại dâm.

Seungri phờ phạc xuất hiện trước công chúng, né tránh câu hỏi của phóng viên ảnh 1
Seungri phờ phạc xuất hiện trước công chúng, né tránh câu hỏi của phóng viên ảnh 2
Seungri phờ phạc xuất hiện trước công chúng, né tránh câu hỏi của phóng viên ảnh 3

Cựu thành viên BIG BANG xuất hiện với gương mặt có phần mệt mỏi. Anh càng xuống tinh thần khi nghe những câu hỏi dồn dập từ phía phóng viên. Seungri không trả lời một câu hỏi cụ thể nào mà chỉ phát biểu ngắn gọn: "Một lần nữa, tôi cúi đầu xin lỗi công chúng cũng những người đã bị tổn thương vì tôi. Thay vì nói thêm điều gì, tôi sẽ tham gia vào cuộc điều tra một cách cầu thị bằng những câu trả lời trung thực".

Seungri đối diện với truyền thông Hàn Quốc. (Nguồn: My Daily).

Cũng trong ngày 14/3, đối tác kinh doanh của Seungri và đồng Giám đốc điều hành của Yuri Holdings, ông Yoo tham dự buổi thẩm vấn của cảnh sát tại cùng địa điểm. Người này từ chối xuất hiện trước ống kính máy quay. Cách đây vài ngày, Seungri đã thông báo rút khỏi BIG BANG và rời ngành giải trí sau khi bị cảnh sát liệt vào danh sách nghi phạm môi giới mại dâm.

Nếu những cáo buộc là thật, Seungri sẽ không chỉ mất đi sự nghiệp mà còn phải đối diện với án phạt hình sự nghiêm trọng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm