Seungri tiết lộ chuyện hẹn hò của BIG BANG và lý do được mời hát trong đám cưới Tae Yang

Seungri tiết lộ chuyện hẹn hò của BIG BANG và lý do được mời hát trong đám cưới Tae Yang
HHT - Seungri được hỏi thành viên nào của BIG BANG sẽ kết hôn sau Tae Yang.

Mới đây, chương trình Knowing Bros có sự tham gia của Seungri (BIG BANG) cùng các thành viên iKON đã lên sóng đúng vào ngày diễn ra hôn lễ của Tae YangMin Hyo Rin. Tại đây, Seungri đã tiết lộ chuyện hẹn hò của BIG BANG và lý do được mời hát trong đám cưới Tae Yang.

Seungri tiết lộ chuyện hẹn hò của BIG BANG và lý do được mời hát trong đám cưới Tae Yang ảnh 1

Seungri khẳng định: "Hiện tại, tôi không nghĩ đến chuyện kết hôn." Khi được hỏi thành viên nào của BIG BANG sẽ kết hôn tiếp theo, Seungri khiến các fan xôn xao khi trả lời: "Ngay bây giờ, ngoại trừ Tae Yang, các thành viên không có bạn gái". Điều này trực tiếp phủ nhận những bức ảnh hẹn hò của G-Dragon mà Dispatch đưa ra, cũng như tin đồn Daesung đã có bạn gái ngoài ngành.

Seungri cũng nhắc đến việc mình được mời hát trong đám cưới của Tae Yang: "Anh Youngbae (tên thật của Tae Yang) là người đầu tiên trong nhóm đi lấy vợ. Anh ấy bảo em hát trong đám cưới. Em nói: "Sao lại là em? Có rất nhiều ca sĩ giỏi kia mà." Anh Youngbae nói với em rằng: "Bởi vì anh muốn được nghe Seungri hát bài hát mà Seungri hát hay nhất". Câu trả lời của Tae Yang khiến Seungri vô cùng cảm động.

Seungri tiết lộ chuyện hẹn hò của BIG BANG và lý do được mời hát trong đám cưới Tae Yang ảnh 2

Khoảng 15 giờ chiều hôm nay (3/2), đám cưới của Tae Yang và nữ diễn viên Min Hyo Rin đã chính thức diễn ra tại khách sạn Paradise City. Đám cưới mời gia đình, bạn bè và đồng nghiệp thân thiết của Tae YangMin Hyo Rin. "Đại gia đình" YG cùng nhiều diễn viên đình đám đã có mặt rất đông đủ. Chủ lễ là nam diễn viên Ki Tae Young, Zion.T hát nhạc mừng, Daesung là MC của bữa tiệc, SeungriCL đảm nhiệm ca hát và khuấy động không khí.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm