Seungyeon đúng là nữ diễn viên "số xui", hai lần phải quay phim lại do bạn diễn bị "cắt vai"

Seungyeon đúng là nữ diễn viên "số xui", hai lần phải quay phim lại do bạn diễn bị "cắt vai"
HHT - Hai bộ phim mà cựu thành viên Kara tham gia gần đây đều có nam diễn viên dính cáo buộc quấy rối tình dục.

Vào ngày 16 tháng 5 vừa qua, nam diễn viên trẻ Lee Seo Won đã thừa nhận rằng anh đang bị cảnh sát điều tra vì tội quấy rối tình dục và dùng hung khí đe dọa một đồng nghiệp nữ. Kết quả là vai diễn của Lee Seo Won trong bộ phim truyền hình sắp ra mắt About Time trên tVN bị hủy, nhân vật của anh được đóng thay bởi một nam diễn viên khác. Những cảnh liên quan đến nhân vật của Lee Seo Won phải quay lại.

Seungyeon đúng là nữ diễn viên "số xui", hai lần phải quay phim lại do bạn diễn bị "cắt vai" ảnh 1

Rất nhiều người bị ảnh hưởng khi About Time phải quay lại, đặc biệt trong số đó là cựu thành viên Kara Seungyeon. Cô đóng vai Jeon Sung Hee, đồng nghiệp trong phim của Lee Seo Won. Đáng chú ý, đây đã là lần thứ 2 Seungyeon phải quay phim lại vì bạn diễn bị "cắt vai". Hai bộ phim mà cựu thành viên Kara tham gia gần đây đều có nam diễn viên dính cáo buộc quấy rối tình dục. Trước đó, Onew (SHINee) đã được chọn đóng vai Kwon Ho Chang, bạn trai trên phim của Seungyeon nhưng phải rút khỏi Age of Youth 2 sau khi bị một phụ nữ tố cáo tội quấy rối (mặc dù sau đó, Onew đã được minh oan).

Seungyeon đúng là nữ diễn viên "số xui", hai lần phải quay phim lại do bạn diễn bị "cắt vai" ảnh 2

Cư dân mạng bày tỏ sự cảm thông cho Seungyeon khi con đường diễn xuất của cô khá gian nan. Cô nàng có vẻ không gặp may với các bạn diễn. About Time là bộ phim thứ hai Seungyeon hợp tác với nam diễn viên Lee Seo Won. Trước đây, cả hai đã đóng vai nam chính và nữ chính trong Last Minute Romance

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
HHT - Sau khi phải trì hoãn 1 năm, cuối cùng Đại hội Thể thao Olympic Tokyo 2020 chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Bên cạnh các trận đấu kịch tính giữa các đội tuyển sắp diễn ra, những bộ đồng phục được các vận động viên "diện" đến Thế Vận Hội năm nay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Có thể bạn quan tâm