SEVENTEEN Fanbook - ấn phẩm không thể thiếu trong tủ fangoods của CARAT

SEVENTEEN Fanbook - ấn phẩm không thể thiếu trong tủ fangoods của CARAT
HHT - Không “nổi đình nổi đám” ngay từ ngày đầu tiên nhưng SEVENTEEN đã từng bước một tiến vào trái tim người hâm mộ và xây dựng cho mình một fandom vững chắc.

SEVENTEEN và công thức 13+3+1=17

Ban đầu, khi nhìn thấy một nhóm nhạc đến 13 thành viên như SEVENTEEN, không ít người tặc lưỡi: “Nhóm đông thế này thì mỗi người hát được mấy giây”. Nhưng SEVENTEEN đã đánh tan những hoài nghi khi thể hiện vai trò rõ ràng của mỗi thành viên. Mỗi chàng trai đầy đủ các kỹ năng thanh nhạc lẫn vũ đạo. SEVENTEEN có hình tượng idol tự sản xuất khi 13 người đều đóng góp vào quá trình sản xuất.

Trong 3 năm hoạt động, SEVENTEEN đã mang đến rất nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Từ mini album đầu tiên 17 Carat đến nay, album của nhóm luôn có sự đa dạng giai điệu, từ Pop Dance đến Ballad Acoustic và Hip-Hop. Thời gian gần đây, SEVENTEEN còn thử nghiệm Tropical House, R&B. Không chỉ sở hữu tài năng và visual ấn tượng, điều khiến các fan “đổ” nhóm chính là 13 chàng trai có một tình bạn tuyệt vời đến nỗi có thể hiểu nhau mà chỉ cần nhìn qua ánh mắt.

SEVENTEEN Fanbook - ấn phẩm không thể thiếu trong tủ fangoods của CARAT ảnh 1

SEVENTEEN có 13 thành viên, được chia thành 3 nhóm nhỏ: Hip-Hop team, Vocal team và Performance team, nhưng trên hết SEVENTEEN vẫn luôn hoạt động thống nhất. Vì thế, ta có công thức tính chính là: 13 thành viên + 3 sub-unit + 1 fandom (CARAT) = 17 (SEVENTEEN).

Qua công thức này, có thể khẳng định SEVENTEEN sẽ không thể thành công nếu thiếu bất kì thành viên nào và quan trọng hơn hết là không thể thiếu CARAT - fandom luôn âm thầm cổ vũ, góp phần tạo nên sự thành công của SEVENTEEN ngày hôm nay.

SEVENTEEN Fanbook - ấn phẩm không thể thiếu trong tủ fangoods của CARAT ảnh 2

SEVENTEEN Fanbook - ấn phẩm không thể thiếu trong tủ fangoods của CARAT

Bất kì fan nào cũng muốn sưu tầm tất cả những fangoods liên quan đến thần tượng và nếu bạn là CARAT mà không có SEVENTEEN Fanbook trong bộ sưu tập của mình thì chắc chắn là một thiếu sót quá lớn! Phát hành đúng ngày Halloween, SEVENTEEN Fanbook đang được CARAT nhanh tay đặt mua online lẫn offline. Bạn đã có SEVENTEEN Fanbook chưa?

Giá: 75.000 đồng, đính kèm mega poster khổ A1 khi mua ấn phẩm. Có bán tại các nhà sách Fahasa, Phương Nam, tiki.vn, pibook.vn,…

Đặt online SEVENTEEN FANBOOK ngay tại: FAHASA  - TIKI - NSPN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm