Seventeen gửi tặng 1 triệu won cho các nạn nhân của trận động đất Kumamoto

Seventeen gửi tặng 1 triệu won cho các nạn nhân của trận động đất Kumamoto
HHT - Điều đáng quý là các chàng trai đã không nói với ai cũng như không thông báo chút gì về hành động ấm áp này của mình. Các fan chỉ phát hiện ra khi xem bản tin của KBS thôi.

Hẳn các bạn chưa quên trận động đất kinh hoàng mạnh 7,1 độ Richter xảy ra tại tỉnh Kumamoto, Nhật Bản vào giữa tháng 4/2016. Trận động đất này đã khiến Kumamoto gánh chịu thiệt hại nặng nề về người và cơ sở vật chất. Trước tình hình đó, rất nhiều tổ chức, cá nhân đã quyên góp, ủng hộ để phần nào giúp người dân nơi đây vượt qua khó khăn.

Mới đây, trên một chương trình phát sóng của mình, KBS đã thông báo danh sách những mạnh thường quân đã đóng góp cho Sharing Hope Foundation nhằm giúp đỡ những nạn nhân trong trận động đất Kumamoto. Một số fan xem chương trình đã rất bất ngờ khi thấy tên của Seventeen xuất hiện trong danh sách những người ủng hộ.

Seventeen gửi tặng 1 triệu won cho các nạn nhân của trận động đất Kumamoto ảnh 1

Theo đó, Seventeen đã đóng góp 1 triệu won (khoảng 20 triệu VNĐ). Dù số tiền không thật sự quá lớn nhưng đó là tấm lòng của Seventeen, một tân binh mới debut chưa đầy hai năm. Đáng quý hơn là các anh chàng đã không nói với ai cũng như không thông báo chút gì về việc làm này của mình. Các fan chỉ phát hiện ra khi xem bản tin của KBS thôi. Thậm chí lúc đầu, các bạn ấy còn ngờ ngợ, không biết đó có chắc là Seventeen mà mình đang nghĩ đến hay không? Và hình ảnh hiện trên màn hình của buổi phát sóng đã xác nhận đó đúng thật là nhóm Seventeen đấy!

Seventeen gửi tặng 1 triệu won cho các nạn nhân của trận động đất Kumamoto ảnh 2

Quả là một nghĩa cử cao đẹp của các anh chàng phải không nào? Các Carat chắc hẳn sẽ rất tự hào về điều này.

TRINA 

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.