SEVENTEEN hóa Tôn Ngộ Không tài phép, thành tích thăng hạng như cưỡi cân đẩu vân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tái xuất với mini album thứ 10 "FML", SEVENTEEN đang thiết lập hàng loạt kỷ lục mới trong lịch sử K-Pop nhờ doanh số album, thậm chí xô đổ cả thành tích của BTS.

Mới đây, SEVENTEEN đã trở lại đường đua âm nhạc K-Pop với mini album thứ 10 FML. Đây là lần đầu tiên nhóm ấn định phát hành 2 ca khúc chủ đề trong cùng một album, gồm SuperF*ck My Life.

MV Super vừa được phát hành khiến khán giả không khỏi ấn tượng với sự tham gia của 200 dancer, cộng hưởng cùng sự đồng đều trong vũ đạo vốn đã thành thương hiệu của SEVENTEEN. Tên ca khúc trong tiếng Hàn là Sonogong tức là Tôn Ngộ Không/ Songoku. Ca khúc thể hiện khát vọng không ngừng vươn lên, nâng cấp bản thân thành phiên bản tốt nhất.

SEVENTEEN hóa Tôn Ngộ Không tài phép, thành tích thăng hạng như cưỡi cân đẩu vân ảnh 1
SEVENTEEN hóa Tôn Ngộ Không tài phép, thành tích thăng hạng như cưỡi cân đẩu vân ảnh 2
Ngoài 2 ca khúc chủ đề, album FML cũng bao gồm các ca khúc tới từ 3 unit (vocal, performance, rap), tương tự như bố cục các album trước đó.

Hóa Tôn Ngộ Không trong lần tái xuất này, SEVENTEEN cũng cho thấy sức công phá như Tề Thiên Đại Thành cùng những thành tích leo vun vút như cưỡi cân đẩu vân. Trước giờ phát hành album, SEVENTEEN ghi nhận hơn 4,64 triệu bản album được đặt trước, gấp đôi so với album Face The Sun trước đó. Nhóm tạo nên kỷ lục mới, nắm giữ thành tích album bán chạy nhất lịch sử K-Pop, xô đổ kỷ lục trước đó của BTS (4,02 triệu bản).

Sau 24 giờ phát hành, FML đạt doanh số 3.998.373 bản bán ra trên nền tảng Hanteo, đưa SEVENTEEN trở thành nghệ sĩ K-Pop đầu tiên bán được hơn 3 triệu bản ngày đầu tiên phát hành trong lịch sử Hanteo.

SEVENTEEN cũng đồng thời là nghệ sĩ K-Pop có lượng tiêu thụ album nhiều nhất tuần đầu phát hành.

SEVENTEEN hóa Tôn Ngộ Không tài phép, thành tích thăng hạng như cưỡi cân đẩu vân ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.