SEVENTEEN xác nhận sẽ phát hành album phòng thu thứ hai vào cuối mùa Thu

SEVENTEEN xác nhận sẽ phát hành album phòng thu thứ hai vào cuối mùa Thu
HHT - Cuối năm là mùa của các lễ trao giải... cũng là thời điểm rất quan trọng trong năm, và để duy trì phong độ thì các nghệ sĩ thường tung sản phẩm mới vào thời điểm này. SEVENTEEN là cái tên mới xác nhận trở lại vào cuối năm nay!

Vào ngày 28 tháng 9, một nguồn tin từ Ilgan Sports bất ngờ tiết lộ rằng SEVENTEEN sắp trở lại với đội hình hoàn chỉnh vào tháng 11 này, đồng thời đây cũng là album phòng thu thứ hai của 13 chàng trai. Tuy nhiên, Pledis Entertainment nhanh chóng lên tiếng xác nhận rằng: “Đúng là SEVENTEEN đang chuẩn bị cho sự trở lại với đầy đủ thành viên, nhưng thời điểm chính xác vẫn chưa được quyết định hiện vẫn chưa được quyết định”.

SEVENTEEN xác nhận sẽ phát hành album phòng thu thứ hai vào cuối mùa Thu ảnh 1

Sắp tới, NU'EST W sẽ comeback vào ngày 10 tháng 10 và dự kiến kết thúc đợt quảng bá vào giữa tháng 11, nên nhiều người cho rằng rất hợp lý nếu như SEVENTEEN trở lại ngay sau khi đàn anh kết thúc comeback, để tránh được tình trạng đối đầu giữa hai nhóm nhạc cùng nhà. Khi nói đến vấn đề này, Pledis cho biết thêm: “Chúng tôi hiện đang nghiên cứu thêm về lịch trình chi tiết, nhưng khả năng cao là nhóm sẽ trở lại vào cuối tháng 10 hoặc vào tuần đầu tiên của tháng 11”.

Và như thế, các chàng trai sẽ phát hành album phòng thu thứ hai tiếp nối Dự án SEVENTEEN 2017. Trước khi album chính thức được phát hành, vào các tuần trước đó các nhóm nhỏ Hip-Hop, Performance và Vocal của SEVENTEEN sẽ lần lượt phát hành single đặc biệt với loạt MV đi kèm theo.

SEVENTEEN xác nhận sẽ phát hành album phòng thu thứ hai vào cuối mùa Thu ảnh 2

Gần đây, nhóm cũng đã ra mắt single đặc biệt Change Up, với sự góp mặt của leader các nhóm nhỏ.

Chúc cho lần comeback sắp tới của các chàng trai sẽ thành công như mong đợi!

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm