"Sex Education" mùa cuối: Lời tạm biệt của series giáo dục giới tính đình đám Netflix

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trailer chính thức mùa 4 “Sex Education” vừa được phát hành, đây cũng là lời tạm biệt đánh dấu hồi kết cho loạt phim giáo dục giới tính tuổi teen đình đám trên Netflix.

Netflix vừa cho ra mắt trailer chính thức của mùa 4 series Sex Education (tựa Việt: Giáo Dục Giới Tính). Câu chuyện mùa mới sẽ bắt đầu sau khi trường trung học Moordale đóng cửa ở cuối phần 3, Otis (Asa Butterfield) và các bạn giờ đây đã đến tuổi bước chân vào ngưỡng cửa đại học.

Tại trường mới Cavendish Sixth Form, nhóm nhân vật có những cuộc gặp gỡ và trải nghiệm mới. Eric (Ncuti Gatwa) tự tin thể hiện những ý tưởng mới phù hợp với phong cách của mình, Adam (Connor Swindells) làm việc trong một trang trại vì những lý do chưa được tiết lộ, Aimee (Aimee-Lou Wood) dường như đang biến những vấn đề liên quan đến tình dục thành một hình thức nghệ thuật trừu tượng, trong khi Maeve (Emma Mackey) bắt đầu cuộc hành trình mới ở Mỹ.

Sau nhiều năm trắc trở, Otis và Maeve cuối cùng đã trở thành một đôi. Tuy nhiên, ta có thể thấy rõ trong trailer, Otis chưa sẵn sàng với việc gửi những “bức ảnh thân mật” của mình cho Maeve, vì cậu không cảm thấy không an toàn.

"Sex Education" mùa cuối: Lời tạm biệt của series giáo dục giới tính đình đám Netflix ảnh 1

Tuyến nhân vật chính bước vào cuộc hành trình mới.

Các cô cậu vừa bước qua tuổi dậy thì sẽ tiếp tục đối mặt với các khó khăn về tâm sinh lý ở phía trước, tuy vậy, có một nhân vật trong Sex Education phải đối mặt với những vấn đề hoàn toàn khác biệt, đó là Jean Milburn (Gillian Anderson) - mẹ của Otis. Dù là một nhà trị liệu tình dục, nhưng nuôi dạy một đứa trẻ đang ở tuổi dậy thì sẽ không phải là nhiệm vụ dễ dàng đối với người mẹ đơn thân như Milburn.

"Sex Education" mùa cuối: Lời tạm biệt của series giáo dục giới tính đình đám Netflix ảnh 2

Làm "người lớn" như Jean Milburn cũng chẳng dễ dàng.

Là một trong những series gây tiếng vang lớn kể từ mùa đầu tiên phát sóng vào năm 2019, thế nhưng vừa qua, Netflix đã quyết định khép lại loạt phim này ở mùa 4. Trong một bức tâm thư gửi đến người hâm mộ, Laurie Nunn - biên kịch chính của Sex Education - cho biết hành trình của nhóm nhân vật sẽ đạt đến cao trào và kết thúc trong mùa thứ tư, cô cảm thấy điều này là hợp lý so với tiến độ của mạch truyện. Laurie cũng tiết lộ rằng đội ngũ sản xuất đã phải làm việc cật lực để phim kịp thời ra mắt khán vào sau hè năm nay.

"Sex Education" mùa cuối: Lời tạm biệt của series giáo dục giới tính đình đám Netflix ảnh 3

Mùa 4 sẽ khép lại loạt series "Sex Education".

Ba mùa phim trước với tuyến nhân vật phong phú và loạt tình huống mâu thuẫn chồng chéo lên nhau, Giáo Dục Giới Tính nêu bật được các vấn đề nổi trội mà lứa tuổi vị thành niên thường gặp phải. Từ các mối quan hệ cá nhân, tình dục, đến cách chấp nhận bản thân và phát triển giá trị cá nhân. Khi câu chuyện đi đến hồi kết, người hâm mộ mong đợi một cái kết hợp lý, viên mãn sau cuộc hành trình dài mà các nhân vật tìm cách phát triển bản thân.

"Sex Education" mùa cuối: Lời tạm biệt của series giáo dục giới tính đình đám Netflix ảnh 4

Giáo Dục Giới Tính là series được Gen Z yêu thích bởi cách tiếp cận phóng khoáng, đồng cảm với các vấn đề khó nói ở tuổi thanh thiếu niên. Mùa cuối Sex Education dự kiến là lời tạm biệt mang nhiều ý nghĩa, cảm xúc.

Phim phát hành trực tuyến trên Netflix vào ngày 21/9.

"Sex Education" mùa cuối: Lời tạm biệt của series giáo dục giới tính đình đám Netflix ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm