SF9 có tội tình gì để bị công ty quản lý gọi là “nhóm nhạc thất bại”?

SF9 có tội tình gì để bị công ty quản lý gọi là “nhóm nhạc thất bại”?
HHT - Thật khó mà chấp nhận được việc công ty quản lý gọi nghệ sĩ của mình là “nhóm nhạc thất bại”.

SF9 vốn là nghệ sĩ của công ty FNC, và từ khi debut đến giờ vẫn chưa thực sự thành công như nhiều nghệ sĩ khác của công ty này. Tuy thế, các thành viên SF9 vẫn rất cố gắng, vẫn có lượng fan nhất định ủng hộ họ và nhóm sắp sửa comeback với mini album Sensuous.

SF9 có tội tình gì để bị công ty quản lý gọi là “nhóm nhạc thất bại”? ảnh 1

Công ty FNC đã quảng bá cho sự trở lại của SF9 bằng nhiều cách, trong đó có một webtoon (truyện tranh được xử lý bằng máy tính, có thêm hiệu ứng nên xem giống như phim hoạt hình). Chỉ có điều webtoon này làm để giới thiệu SF9, nhưng lại miêu tả đây là nhóm nhạc thất bại, chẳng ai biết đến, rằng chuyện nhóm giành chiến thắng trong bảng xếp hạng âm nhạc không bao giờ xảy ra được. Tóm lại, SF9 là một nhóm nhạc chẳng có gì đáng chú ý hết.

SF9 có tội tình gì để bị công ty quản lý gọi là “nhóm nhạc thất bại”? ảnh 2

Dĩ nhiên không chỉ fan của SF9 mà cư dân mạng đều không hài lòng với webtoon này. Quả thực SF9 đến bây giờ vẫn chưa thành công, nhưng FNC là công ty đào tạo, thành lập và quản lý nhóm thì không nên nói thẳng điều đó chút nào. FNC lẽ ra cần động viên các chàng trai, tìm ra cách để giúp SF9 tỏa sáng chứ không phải dìm hàng nhóm như thế này. Trong lịch sử K-Pop, chắc chắn chưa có công ty nào phũ phàng đến vậy.

SF9 có tội tình gì để bị công ty quản lý gọi là “nhóm nhạc thất bại”? ảnh 3

Sau đó, FNC đã lên tiếng xin lỗi thông quan fancafe của SF9, rằng ý tưởng của webtoon này là giúp khán giả thấy được SF9 vẫn luôn cố gắng nỗ lực dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, và đang có xuất phát điểm chưa như ý. Nhưng tiếc rằng nó lại khiến mọi người hiểu nhầm rằng công ty chủ quản đang chê trách SF9. Vì thế mà FNC xin lỗi khán giả, và hứa rằng sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ SF9.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.