SF9 có tội tình gì để bị công ty quản lý gọi là “nhóm nhạc thất bại”?

SF9 có tội tình gì để bị công ty quản lý gọi là “nhóm nhạc thất bại”?
HHT - Thật khó mà chấp nhận được việc công ty quản lý gọi nghệ sĩ của mình là “nhóm nhạc thất bại”.

SF9 vốn là nghệ sĩ của công ty FNC, và từ khi debut đến giờ vẫn chưa thực sự thành công như nhiều nghệ sĩ khác của công ty này. Tuy thế, các thành viên SF9 vẫn rất cố gắng, vẫn có lượng fan nhất định ủng hộ họ và nhóm sắp sửa comeback với mini album Sensuous.

SF9 có tội tình gì để bị công ty quản lý gọi là “nhóm nhạc thất bại”? ảnh 1

Công ty FNC đã quảng bá cho sự trở lại của SF9 bằng nhiều cách, trong đó có một webtoon (truyện tranh được xử lý bằng máy tính, có thêm hiệu ứng nên xem giống như phim hoạt hình). Chỉ có điều webtoon này làm để giới thiệu SF9, nhưng lại miêu tả đây là nhóm nhạc thất bại, chẳng ai biết đến, rằng chuyện nhóm giành chiến thắng trong bảng xếp hạng âm nhạc không bao giờ xảy ra được. Tóm lại, SF9 là một nhóm nhạc chẳng có gì đáng chú ý hết.

SF9 có tội tình gì để bị công ty quản lý gọi là “nhóm nhạc thất bại”? ảnh 2

Dĩ nhiên không chỉ fan của SF9 mà cư dân mạng đều không hài lòng với webtoon này. Quả thực SF9 đến bây giờ vẫn chưa thành công, nhưng FNC là công ty đào tạo, thành lập và quản lý nhóm thì không nên nói thẳng điều đó chút nào. FNC lẽ ra cần động viên các chàng trai, tìm ra cách để giúp SF9 tỏa sáng chứ không phải dìm hàng nhóm như thế này. Trong lịch sử K-Pop, chắc chắn chưa có công ty nào phũ phàng đến vậy.

SF9 có tội tình gì để bị công ty quản lý gọi là “nhóm nhạc thất bại”? ảnh 3

Sau đó, FNC đã lên tiếng xin lỗi thông quan fancafe của SF9, rằng ý tưởng của webtoon này là giúp khán giả thấy được SF9 vẫn luôn cố gắng nỗ lực dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, và đang có xuất phát điểm chưa như ý. Nhưng tiếc rằng nó lại khiến mọi người hiểu nhầm rằng công ty chủ quản đang chê trách SF9. Vì thế mà FNC xin lỗi khán giả, và hứa rằng sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ SF9.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?
HHT - Ronaldo được cho là sẽ làm mưa làm gió tại CLB Al Nassr ở Ả Rập Xê Út và rồi sẽ giải nghệ luôn tại đây. Tuy nhiên, anh mới đá cho CLB được có 2 trận thì huấn luyện viên đã nói những lời "cay đắng" khiến ai nghe cũng cảm thấy rằng tương lai của Ronaldo có lẽ sẽ chẳng như dự định.

Có thể bạn quan tâm

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

Dispatch tiết lộ Song Joong Ki và vợ sống trong căn hộ gần 400 tỷ, tung ảnh Katy sắm đồ em bé

HHT - Ngay sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn với Katy Louise Saunders, Dispatch đã tung ra loạt ảnh cựu diễn viên người Anh đi mua sắm đồ cho em bé cùng mẹ. Theo Dispatch, Song Joong Ki đã bay đến nhà bố mẹ vợ khi nghe tin Katy mang thai để tiện chăm sóc cô, thuê phiên dịch riêng cho Katy khi anh bận chạy lịch trình.