SGO48 cài cắm phương trình Toán học thách đố người hâm mộ trong trailer MV mới

HHT - Nhóm nhạc SGO48 vừa tung poster và trailer chính thức cho MV "River", trong đó cài cắm phương trình Toán học “thách thức” khả năng của fan để tìm ra ngày phát hành MV.
Mở đầu trailer MV là đoạn nhảy River với tiết tấu mạnh mẽ, vũ đạo dồn dập cùng những màn so tài như bắn cung, chạy bền, bò trườn, băng sông, đấu cờ vua, đấu thể lực… Khung cảnh mang đậm một trại huấn luyện thể lực và đấu trí dành cho các cô gái. 

Trong các đoạn teaser ngắn hé lộ trước đó, hình ảnh các cô gái SGO48 hiện lên “cực chất” trong trang phục thể thao, tay dương cung, mắt nhắm thẳng vào mục tiêu, khiến nhiều người hâm mộ hứng thú và tò mò về concept MV của đạo diễn Khương Vũ lần này.

SGO48 cài cắm phương trình Toán học thách đố người hâm mộ trong trailer MV mới ảnh 1
SGO48 cài cắm phương trình Toán học thách đố người hâm mộ trong trailer MV mới ảnh 2 Center Kaycee

Đặc biệt, trong đoạn trailer hơn 30s, SGO48 đã cài cắm thêm một phương trình Toán học để “thách thức” khả năng suy luận và giải toán của fan để tìm ngày ra mắt chính thức của MV River. Tuy bài toán không phức tạp nhưng cũng là cách để người hâm mộ suy luận trong những ngày chờ đợi MV ra mắt.

SGO48 cài cắm phương trình Toán học thách đố người hâm mộ trong trailer MV mới ảnh 3 Phương trình Toán học được SGO48 đưa ra để thách đố người hâm mộ

Thông qua poster của sản phẩm River, có thể thấy rõ hình ảnh lần này của 16 cô gái đã có bước chuyển mình đáng kể. Nếu như ở hai single trước, trang phục của nhóm khá sặc sỡ với nhiều gôm màu nổi thì trang phục lần này mang tông lạnh để làm bật lên chất “cool ngầu” của những chiến binh sắp ra biển lớn.

SGO48 cài cắm phương trình Toán học thách đố người hâm mộ trong trailer MV mới ảnh 4 Thành viên Anna

Sự kiện sneak show và mở bán single trực tiếp sẽ diễn ra vào ngày 5/12 tại sân khấu Station của nhóm. Show diễn “sân khấu đầu tiên” của River được nhóm SGO48 lên kế hoạch như một tour “du lịch trải nghiệm” bằng xe buýt cùng người hâm mộ.

SGO48 cài cắm phương trình Toán học thách đố người hâm mộ trong trailer MV mới ảnh 5 MV River của SGO48 sẽ chính thức ra mắt vào 20h00 ngày 5/12/2020
  

Trailer MV River - SGO48

Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm