SGO48 dành tiền bán sticker trong suất diễn đầu tiên quyên góp cho miền Trung

HHT - Tối 18/10, nhóm nhạc nữ SGO48 chính thức cho ra mắt sân khấu riêng "SGO48 Station" với suất diễn đầu tiên mang tên "Sài Gòn 48". 

Sân khấu này sẽ là nơi SGO48 biểu diễn, giao lưu và tổ chức các sự kiện gặp mặt với người hâm mộ hằng tuần trong thời gian tới. SGO48 cũng là nhóm nhạc đầu tiên thực hiện điều này với mong muốn có được không gian giải trí lành mạnh giữa thần tượng và fan hâm mộ. 

Theo đó, SGO48 Station sẽ hoạt động vào thứ 7, Chủ Nhật tuần thứ nhất và thứ ba hằng tháng. Các cuối tuần còn lại trong tháng sẽ là những sự kiện dành riêng cho fan. 

SGO48 dành tiền bán sticker trong suất diễn đầu tiên quyên góp cho miền Trung ảnh 1 Các cô gái SGO48 biểu diễn trên sân khấu riêng
SGO48 dành tiền bán sticker trong suất diễn đầu tiên quyên góp cho miền Trung ảnh 2 Các fan tại buổi công diễn của nhóm

Ở mỗi buổi diễn của nhóm tại SGO48 Station, ngoài đến xem biểu diễn, người hâm mộ còn có các hoạt động bên lề như sưu tầm sticker, bình chọn cho thần tượng của mình. Cuối mỗi tháng, thành viên nào được vote nhiều nhất sẽ trở thành Star of Station

Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán sticker trong suất diễn đầu tiên sẽ được quyên góp vào các quỹ từ thiện cứu trợ đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng nặng nề của bão và lũ lụt trong thời gian này.

SGO48 dành tiền bán sticker trong suất diễn đầu tiên quyên góp cho miền Trung ảnh 3 Lệ Trang, Linh Mai, Anna và Kaycee

Tại buổi công diễn đầu tiên với chủ đề Sài Gòn 48, nhóm đã diễn 8 tiết mục, trong đó mở màn là phần mash-up hai bài Sài Gòn Đẹp Lắm với bài SGO48 với trang phục áo dài. 4 cô gái Kaycee, Linh Mai, Anna, Lệ Trang đến từ các vùng miền khác nhau đã chia sẻ những cảm xúc cũng như kỷ niệm về lần đầu tiên đặt chân đến Sài Gòn.

SGO48 dành tiền bán sticker trong suất diễn đầu tiên quyên góp cho miền Trung ảnh 4 Tiết mục Sài Gòn Đẹp Lắm.

Nhóm cũng mang đến những ca khúc đã gắn liền với nhóm như Heavy Rotation, Ngày Đầu Tiên, Thất Tình Tích Cực, Atakatta. Cùng với đó là vở kịch Mẹ Già Khó Tính khá bắt trend đã mang lại nhiều tiếng cười giải trí cho khán giả dưới sân khấu.

SGO48 dành tiền bán sticker trong suất diễn đầu tiên quyên góp cho miền Trung ảnh 5 Tiết mục kịch Mẹ Già Khó Tính.
SGO48 dành tiền bán sticker trong suất diễn đầu tiên quyên góp cho miền Trung ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm