Shawn Mendes và Camila Cabello lại chia tay sau 6 tuần tái hợp, lần này là lần cuối?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Shawn Mendes và Camila Cabello - cặp đôi ồn ào của Hollywood một lần nữa chia tay sau màn tái hợp chấn động tại Lễ hội âm nhạc Coachella 2023.

Tờ The Sun đưa tin Shawn Mendes và Camila Cabello được cho là đã "đường ai nấy đi" chỉ sau hơn 1 tháng nối lại tình xưa.

"Shawn và Camila đã yêu nhau suốt thời gian dài nên họ quyết định cho nhau cơ hội thứ hai. Nhưng mọi thứ chỉ là trò đùa và cặp đôi quyết định chấm dứt mối quan hệ. Họ nhận ra rằng có lẽ là một sai lầm khi thử yêu lại lần nữa. Trên thực tế, cả hai đều biết rằng họ không phù hợp với nhau trong chuyện tình cảm", nguồn tin cho biết.

Shawn Mendes và Camila Cabello lại chia tay sau 6 tuần tái hợp, lần này là lần cuối? ảnh 1

Shawn Mendes và Camila Cabello được người hâm mộ khen xứng đôi vừa lứa.

Lần cuối cùng Shawn Mendes và Camila Cabello xuất hiện cùng nhau là trên đường phố New York vào hôm 25/5. Cả hai cũng tham gia đêm diễn The Eras Tour của Taylor Swift tại sân vận động MetLife, New Jersey để ủng hộ cô bạn đồng nghiệp thân thiết. Bộ đôi chủ nhân hit Senorita thưởng thức đêm diễn ở khu vực VIP và dành cho đối phương nhiều cử chỉ tình tứ.

Cuối tháng 4, DailyMail tiết lộ rằng Shawn và Camila đã hẹn hò bí mật trở lại để xem mọi thứ sẽ đi đến đâu. Chỉ mới quay lại với nhau cách đây 6 tuần, cả hai quyết định chia tay và khẳng định lần này là lần cuối cùng, theo The Sun.

Shawn Mendes và Camila Cabello lại chia tay sau 6 tuần tái hợp, lần này là lần cuối? ảnh 2
Shawn Mendes và Camila Cabello xuất hiện tại concert của Taylor Swift.

Shawn Mendes và Camila Cabello công khai mối quan hệ vào mùa hè năm 2019 và ở bên nhau trong suốt thời gian cách ly do COVID-19. Đến 2021, bộ đôi tuyên bố từ người yêu trở về làm bạn thân khiến fan tiếc nuối.

Shawn Mendes và Camila Cabello lại chia tay sau 6 tuần tái hợp, lần này là lần cuối? ảnh 3

Cả hai cùng đi dạo sau tin đồn gương vỡ lại lành.

Shawn Mendes và Camila Cabello lại chia tay sau 6 tuần tái hợp, lần này là lần cuối? ảnh 7
Theo Dailymail, Buzz
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm