Shawn Mendes xuất sắc “ôm trọn” vị trí No.1 Billboard thứ 4 cùng album “Wonder”

HHT - Quay trở lại làng nhạc cùng album phòng thu thứ 4 mang tên "Wonder", Shawn Mendes nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí No.1 Album trên bảng xếp hạng Billboard. 

Trước đó, tất cả các album phòng thu của Shawn Mendes gồm Handwritten, Illuminate Shawn Mendes đều nằm “chễm chệ” trên vị trí No.1 Album của BXH Billboard. Và mới đây nhất là album phòng thu thứ 4 - Wonder, một sản phẩm âm nhạc thể hiện rõ màu sắc độc đáo cùng chất Pop, Rock gây nghiện, mang đến một Shawn Mendes trưởng thành, mạnh mẽ và dữ dội hơn. 

Shawn Mendes xuất sắc “ôm trọn” vị trí No.1 Billboard thứ 4 cùng album “Wonder” ảnh 1 Shawn Mendes

Wonder đã đạt được doanh số 89.000 bản bán ra vào tuần đầu tiên sau khi ra mắt, kết thúc vào ngày 10/12. Điều đáng nói hơn là trong top 10 tuần này, đa số đều là các album nhạc Giáng Sinh, sự quay trở lại hiển nhiên vào mỗi năm khi không khí lễ hội ngày càng hiện rõ hơn. 

 Tiêu chuẩn đánh giá của BXH Album của Billboard dựa trên mức độ tiêu thụ album được đo lường bằng nhiều tiêu chí khác nhau. Từ doanh thu thực nhận của album cho đến doanh số tải về của các track trong album, cuối cùng là lượng stream của track trong album. Tất cả đều được đo lường bằng các chỉ số quy định riêng của Billboard cho từng hạng mục.

Shawn Mendes xuất sắc “ôm trọn” vị trí No.1 Billboard thứ 4 cùng album “Wonder” ảnh 2

Trong số 89.000 đơn vị album được đo lường cho Wonder, bao gồm 54.000 đơn vị doanh thu thực nhận của album (cả vật lý và nhạc số), 34.000 đơn vị cho lượt nghe trực tuyến (tương đương 46.92 triệu lượt stream cho các ca khúc trong album) và 1.000 đơn vị thu từ doanh số tải về. 

Shawn Mendes xuất sắc “ôm trọn” vị trí No.1 Billboard thứ 4 cùng album “Wonder” ảnh 3

Ngoài ra ca khúc focus của album lần này - Teach Me How To Love đạt được thành tích cao nhất là hạng 18 trên BXH Billboard Hot 100. Ca khúc mang lại màu sắc hoàn toàn khác biệt so với tổng thể toàn bức tranh của album. Nếu các ca khúc còn lại đều mang màu sắc Pop pha Rock mạnh mẽ, miêu tả những tầng cảm xúc da diết thì Teach Me How To Love lại thiên về Alternative Pop, R&B và funk, tạo nên cảm giác dung hòa tất cả những mảng cảm xúc còn dang dở. 

Shawn Mendes xuất sắc “ôm trọn” vị trí No.1 Billboard thứ 4 cùng album “Wonder” ảnh 4

Wonder chắc chắn sẽ mãi là một dấu ấn khó phai trong sự nghiệp của Shawn cùng những nỗ lực và tình yêu được đặt vào. Còn đối với người hâm mộ, album này chắc chắn càng mang ý nghĩa đặc biệt, mang họ đến gần hơn với những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời. 

 

MV Wonder

MỚI - NÓNG
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
HHT - Đây là vụ việc gây rúng động dư luận, hành vi của đối tượng là rất đáng lên án. Bởi vậy cơ quan điều tra sẽ làm rõ nguyên nhân sự việc, làm rõ diễn biến hành vi của đối tượng, nhận thức của đối tượng và hậu quả đã gây ra đối với bé gái và xã hội để có hình thức xử lý phù hợp với quy định của pháp luật.
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm

Britney Spears gửi "tối hậu thư" đến em gái, tố cáo cha ruột đặt máy nghe lén trước tòa

Britney Spears gửi "tối hậu thư" đến em gái, tố cáo cha ruột đặt máy nghe lén trước tòa

HHT - Cuộc chiến pháp lý giữa Britney Spears và cha ruột - ông James Spears tiếp tục mở ra những tình tiết mới làm chấn động giới truyền thông. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng đã có những động thái đanh thép trước hành động lợi dụng tên tuổi để quảng bá cho cuốn tự truyện của cô em gái Jamie Lynn Spears.