"Shazam!" - Captain Marvel của DC nhận nhiều lời khen khi công chiếu sớm

"Shazam!" - Captain Marvel của DC nhận nhiều lời khen khi công chiếu sớm
HHT - Gần 1 tháng nữa mới ra rạp nhưng "Shazam!" đã chơi lớn, tổ chức buổi công chiếu sớm cho phóng viên và các nhà phê bình.

Ngày 7/3, Shazam! - phim siêu anh hùng sắp ra rạp của DC tổ chức buổi công chiếu sớm cho phóng viên và các nhà phê bình. Và thật bất ngờ, phim nhận được khá nhiều lời khen ngợi.

"Shazam!" - Captain Marvel của DC nhận nhiều lời khen khi công chiếu sớm ảnh 1

Các trang tin tức lớn như Comicbook, Entertainment Tonight, IGN, Collinder... đều nhận xét Shazam! là một bộ phim hài hước, hoàng tráng và vui nhộn, rất phù hợp với khán giả đại chúng. Nhà phê bình Germain Lussier còn nhấn mạnh: "Shazam! là một chiến thắng khác của DC (sau Aquaman rất thành công vào cuối năm 2018)". Nhiều khán giả cũng cho rằng phim gợi cảm giác hoài cổ, giống các phim kinh điển thập niên 80 như Big, Ghostbusters, The Goonies... Nam diễn viên chính Zachary Levi cũng được đánh giá là hợp vai, duyên dáng.

"Shazam!" - Captain Marvel của DC nhận nhiều lời khen khi công chiếu sớm ảnh 2

Shazam! dựa trên truyện tranh về siêu anh hùng cùng tên, là dự án "đổi gió" của DC. Khác với các siêu anh hùng khác, Shazam! có màu sắc tươi sáng và hài hước. Phim xoay quanh Billy Batson, một cậu bé mồ côi 14 tuổi bỗng sở hữu quyền năng to lớn chỉ nhờ một câu thần chú. Billy và người bạn Freddy Freeman phải cùng nhau tìm hiểu sức mạnh mới mà Billy có được và ngăn chặn ác nhân là Tiến sĩ Thaddeus Sivana.

Một điều thú vị là Shazam! trong truyện tranh có tên gốc là Captain Marvel. Tuy nhiên, vì cái tên này trùng với một nhân vật của Marvel, dẫn đến một số tranh cãi, kiện tụng, DC đã quyết định đổi thành Shazam!. Một số fan còn cho rằng DC cố tình cho Shazam! công chiếu sớm để cạnh tranh với Captain Marvel đang khởi chiếu trên các rạp trên toàn thế giới của Marvel.

Shazam! sẽ chính thức ra rạp vào ngày 5/4.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.