"Shazam!" - Captain Marvel của DC nhận nhiều lời khen khi công chiếu sớm

"Shazam!" - Captain Marvel của DC nhận nhiều lời khen khi công chiếu sớm
HHT - Gần 1 tháng nữa mới ra rạp nhưng "Shazam!" đã chơi lớn, tổ chức buổi công chiếu sớm cho phóng viên và các nhà phê bình.

Ngày 7/3, Shazam! - phim siêu anh hùng sắp ra rạp của DC tổ chức buổi công chiếu sớm cho phóng viên và các nhà phê bình. Và thật bất ngờ, phim nhận được khá nhiều lời khen ngợi.

"Shazam!" - Captain Marvel của DC nhận nhiều lời khen khi công chiếu sớm ảnh 1

Các trang tin tức lớn như Comicbook, Entertainment Tonight, IGN, Collinder... đều nhận xét Shazam! là một bộ phim hài hước, hoàng tráng và vui nhộn, rất phù hợp với khán giả đại chúng. Nhà phê bình Germain Lussier còn nhấn mạnh: "Shazam! là một chiến thắng khác của DC (sau Aquaman rất thành công vào cuối năm 2018)". Nhiều khán giả cũng cho rằng phim gợi cảm giác hoài cổ, giống các phim kinh điển thập niên 80 như Big, Ghostbusters, The Goonies... Nam diễn viên chính Zachary Levi cũng được đánh giá là hợp vai, duyên dáng.

"Shazam!" - Captain Marvel của DC nhận nhiều lời khen khi công chiếu sớm ảnh 2

Shazam! dựa trên truyện tranh về siêu anh hùng cùng tên, là dự án "đổi gió" của DC. Khác với các siêu anh hùng khác, Shazam! có màu sắc tươi sáng và hài hước. Phim xoay quanh Billy Batson, một cậu bé mồ côi 14 tuổi bỗng sở hữu quyền năng to lớn chỉ nhờ một câu thần chú. Billy và người bạn Freddy Freeman phải cùng nhau tìm hiểu sức mạnh mới mà Billy có được và ngăn chặn ác nhân là Tiến sĩ Thaddeus Sivana.

Một điều thú vị là Shazam! trong truyện tranh có tên gốc là Captain Marvel. Tuy nhiên, vì cái tên này trùng với một nhân vật của Marvel, dẫn đến một số tranh cãi, kiện tụng, DC đã quyết định đổi thành Shazam!. Một số fan còn cho rằng DC cố tình cho Shazam! công chiếu sớm để cạnh tranh với Captain Marvel đang khởi chiếu trên các rạp trên toàn thế giới của Marvel.

Shazam! sẽ chính thức ra rạp vào ngày 5/4.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm