She-Hulk tập 7: Lại vuột mất tình yêu, nhưng giờ đây She-Hulk đã có một hội bạn thân mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 7 của “She-Hulk: Attorney at Law” dường như càng chứng minh “Nữ Khổng Lồ Xanh” là một cô nàng kém duyên với tình yêu, nhưng luôn có những người bạn luôn là chỗ tựa cho cô trước trận chiến sắp tới.

She-Hulk: Attorney at Law hiện đã đi tới tập thứ 7. Dù vẫn khiến khán giả chờ “dài cổ” chất chiến đấu của Vũ trụ Điện ảnh Marvel được thể hiện ra, nhưng ít nhất cách phát triển tính cách của She-Hulk trong tập này cũng phần nào vớt vát được những thiếu sót của bộ phim.

Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung trong phim.

Tưởng đang vun vén tình yêu, ai ngờ lại nuôi ong tay áo

Đúng như những gì đã nghi ngờ, gã trai Josh mà cô nàng Jennifer Walters “cảm nắng” trong đám cưới của bạn thân cũ Lulu chính xác là người của tổ chức Intelligencia đứng đằng sau bí danh “HulkKing”. Chỉ sau vài ngày tán tỉnh qua lại, biết được Jen đang trong giai đoạn “quá ế”, Josh đã dùng chiêu trò men say tình ái để trộm lấy thông tin từ điện thoại cô - được cho là thông tin về những cường nhân đã nhờ đến sự can thiệp pháp luật từ công ty GLK/H trong các tập trước, và đặc biệt là mẫu máu nhiễm phóng xạ của chính cô cho một dự án bí ẩn liên quan đến sức mạnh của “người khổng lồ xanh”.

She-Hulk tập 7: Lại vuột mất tình yêu, nhưng giờ đây She-Hulk đã có một hội bạn thân mới ảnh 1

Chưa rõ sự việc này rồi sẽ dẫn đến thảm họa nào phía trước, nhưng nó đã đả thương tinh thần của Jen thêm một lần nữa, làm cô phút chốc lại trở lại trạng thái tự ti vì suy nghĩ “Jennifer Walters chỉ là trò đùa của mọi người”.

She-Hulk tập 7: Lại vuột mất tình yêu, nhưng giờ đây She-Hulk đã có một hội bạn thân mới ảnh 2

Nhưng mặc khác, chi tiết Josh lén lấy máu của Jen và chụp ảnh cô trong lúc cô đang ngủ mà thiếu sự cho phép như một chiến lợi phẩm phần nào cũng lên án nạn xâm hại thân thể phụ nữ đến từ Marvel Studios.

Hội bạn thân mới của She-Hulk không còn là kẻ xấu như trong nguyên tác?

Sau khi Josh bỏ đi và nhiều ngày liền không hồi đáp tin nhắn của Jen, cô nhận ra mình đã... bị cho “ăn bơ”. Nhưng ngay tại lúc này, định mệnh như dẫn cô đến thiền viện của Emil Blonsky/Abomination khi cô vẫn đang bị chuyện tình ảo mộng ám ảnh và không thể ngừng trông ngóng một chiếc tin nhắn trả lời từ gã tệ bạc kia.

Tất cả những học viên tại thiền viện này đều là những cường nhân đang tìm kiếm đến khóa tu của Emil để đối mặt với những vấn đề của riêng mình. Trong số đó, bất ngờ thay, lại chính là một trong những gã lỗ mãng thuộc băng nhóm Wrecker Crew đã tấn công She-Hulk để thị uy rồi bị cô “dần” cho một trận ở cuối tập 3. Gã giờ đây cũng đã tu tâm đổi tính, chân thành xin lỗi cô về chuyện đó rồi cùng những anh chàng cường nhân khác ngồi lại lắng nghe cô chia sẻ nỗi lòng sau chuyện tình thất bại.

She-Hulk tập 7: Lại vuột mất tình yêu, nhưng giờ đây She-Hulk đã có một hội bạn thân mới ảnh 3

Cũng tại đây, cuối cùng She-Hulk mới thực sự cho khán giả thấy được nội tâm thực sự của mình - một cô gái nhỏ bé, tự ti, khao khát được yêu thương nấp bên dưới thân hình to lớn và sự tự tin đầy quyến rũ của “Nữ Khổng Lồ Xanh”. Và ấm lòng thay, những anh chàng cường nhân này cũng nhiệt liệt thể hiện sự ủng hộ dành cho “Jennifer Walters”. Đây dường như là một trong những phân đoạn chiếm cảm tình của người xem nhất từ đầu mùa tới nay.

She-Hulk tập 7: Lại vuột mất tình yêu, nhưng giờ đây She-Hulk đã có một hội bạn thân mới ảnh 4

Tiếp đó, hãy cùng tìm hiểu một chút về “hội bạn thân” mới của She-Hulk trong thế giới MCU nhé!

Abomination - kẻ mà ai cũng biết từng là kẻ thù của Hulk - giờ đây lại khiến cho khán giả vô cùng bất ngờ khi trở thành một trong những thủ lĩnh tinh thần của các cường nhân với sự thông thái, điềm tĩnh mới lạ, trái ngược với bản tính quái vật hiếu chiến năm xưa.

She-Hulk tập 7: Lại vuột mất tình yêu, nhưng giờ đây She-Hulk đã có một hội bạn thân mới ảnh 5

Theo sau Ms. Marvel, MCU đã mang tới El Águila - một Mutant gốc Tây Ban Nha với khả năng tạo tia sét từ thanh kiếm của mình. Trong nguyên tác, Águila là một anh hùng đường phố New York bảo vệ thường dân khỏi các tay buôn thuốc phiện và những gã trùm khu ổ chuột, nhưng cũng có chút hiềm khích với Hawkeye.

She-Hulk tập 7: Lại vuột mất tình yêu, nhưng giờ đây She-Hulk đã có một hội bạn thân mới ảnh 6

Giống với nguyên tác, Man-Bull của MCU cũng thừa nhận bản thân là sản phẩm của những thử nghiệm khoa học trái phép. Tuy vậy, anh chàng này dáng vẻ lại nhỏ bé hơn so với con quái vật bắt cóc người trong nguyên tác đã nhiều lần bị Daredevil đánh bại.

She-Hulk tập 7: Lại vuột mất tình yêu, nhưng giờ đây She-Hulk đã có một hội bạn thân mới ảnh 7

Saracen là một ma cà rồng, đồng nghĩa cũng là sinh vật hút máu đầu tiên từng xuất hiện trong MCU, và được tin là bước khởi động cho sự xuất hiện của thợ săn Blade (2023). Trong nguyên tác, Saracen là một trong những ma cà rồng lâu đời nhất trên Trái Đất trú ngụ dưới Tòa thánh Vatican.

She-Hulk tập 7: Lại vuột mất tình yêu, nhưng giờ đây She-Hulk đã có một hội bạn thân mới ảnh 8

Porcupine là một trong những kẻ thù của Ant-Man trong nguyên tác truyện tranh với tiền thân là một nhà phát triển vũ khí gia nhập giới tội phạm cùng bộ giáp nhím mà chính phủ đã từ chối chi trả hắn. Thế nhưng, Porcupine của MCU đơn giản chỉ là một anh chàng “hướng nội” hơi “mùi” một tí.

She-Hulk tập 7: Lại vuột mất tình yêu, nhưng giờ đây She-Hulk đã có một hội bạn thân mới ảnh 9

She-Hulk: Attorney at Law tập 8 sẽ ra mắt vào ngày 6/10.

She-Hulk tập 7: Lại vuột mất tình yêu, nhưng giờ đây She-Hulk đã có một hội bạn thân mới ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm