Shin Hồng Vịnh - tác giả siêu hit của Soobin Hoàng Sơn tung sản phẩm solo đầu tay

Shin Hồng Vịnh - tác giả siêu hit của Soobin Hoàng Sơn tung sản phẩm solo đầu tay
HHT - Sau nhiều ngày ấp ủ, Shin Hồng Vịnh - tác giả viết lời của siêu hit “Xin Đừng Lặng Im” của Soobin Hoàng Sơn đã chính thức phát hành sản phẩm solo đầu tay của mình mang tên "Không yêu ai thì cứ ế"

Không yêu ai thì cứ ế là sáng tác mới nhất từ chính Shin Hồng Vịnh, hứa hẹn sẽ mang đến một “hơi thở” hoàn toàn tươi mới cho Showbiz Việt. Ngay từ tựa đề, bài hát đã cho thấy sự trẻ trung pha chút nổi loạn từ “bé út” của nhóm nhạc nữ Sgirls

Shin Hồng Vịnh - tác giả siêu hit của Soobin Hoàng Sơn tung sản phẩm solo đầu tay ảnh 1

Không yêu ai thì cứ ế được Shin Hồng Vịnh viết nên khi chứng kiến những chuyện tình cảm xung quanh, đâu đó có cả tâm tư của bản thân chính cô. Bài hát như 1 tuyên ngôn đầy mới mẻ và kiêu hãnh dành riêng cho các F.A. Đây cũng là lần đầu tiên Shin Hồng Vịnh hợp tác với rapper trẻ tuổi Ricky Star.

Shin Hồng Vịnh - tác giả siêu hit của Soobin Hoàng Sơn tung sản phẩm solo đầu tay ảnh 2

Shin Hồng Vịnh là thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm nhạc nữ SGirls. Việc là thành viên đầu tiên phát triển sự nghiệp solo, cô nàng cũng nhận nhiều thắc mắc về những hoạt động nhóm trong tương lai. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định những lịch trình làm việc với Sgirls không hề bị ảnh hưởng. Thậm chí, các thành viên còn lại đều ủng hộ hết mình dự án “đánh lẻ” này của mình. 

Shin Hồng Vịnh - tác giả siêu hit của Soobin Hoàng Sơn tung sản phẩm solo đầu tay ảnh 3

Shin Hồng Vịnh cũng đầu tư thực hiện MV cho Không yêu ai thì cứ ế. Xuyên suốt hình ảnh của MV là những sắc màu trẻ trung, năng động. Nhân vật chính của câu chuyện (do chính Shin Hồng Vịnh đóng) trúng phải “sao F.A” chiếu ngôi nên không thể thoát ế. Thế nhưng, cô nàng nhận ra mọi chuyện đều có cách giải quyết và việc của mình chính là cứ tiếp tục sống thật hạnh phúc. 

Shin Hồng Vịnh - tác giả siêu hit của Soobin Hoàng Sơn tung sản phẩm solo đầu tay ảnh 4

Với sản phẩm lần này, Shin Hồng Vịnh đã “chọn mặt gửi vàng” đạo diễn Tuấn Nguyễn 5AM – người đứng sau những hình ảnh cover “thần thánh” suốt thời gian qua của hàng loạt ngôi sao như: Thu Minh, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh… Anh cũng là nhà sản xuất cho nhiều dự án của Hari Won, Tiêu Châu Như Quỳnh, The Men, SooBin Hoàng Sơn…  

Shin Hồng Vịnh - tác giả siêu hit của Soobin Hoàng Sơn tung sản phẩm solo đầu tay ảnh 5

Bản audio ca khúc sẽ được phát hành vào ngày 9/10 tới đây. Riêng MV Không yêu ai thì cứ ế của cũng sẽ sớm được Shin Hồng Vịnh và ekip cho ra mắt trong thời gian sớm nhất.

NHƯ LÊ - ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.