Shin Hồng Vịnh - tác giả siêu hit của Soobin Hoàng Sơn tung sản phẩm solo đầu tay

Shin Hồng Vịnh - tác giả siêu hit của Soobin Hoàng Sơn tung sản phẩm solo đầu tay
HHT - Sau nhiều ngày ấp ủ, Shin Hồng Vịnh - tác giả viết lời của siêu hit “Xin Đừng Lặng Im” của Soobin Hoàng Sơn đã chính thức phát hành sản phẩm solo đầu tay của mình mang tên "Không yêu ai thì cứ ế"

Không yêu ai thì cứ ế là sáng tác mới nhất từ chính Shin Hồng Vịnh, hứa hẹn sẽ mang đến một “hơi thở” hoàn toàn tươi mới cho Showbiz Việt. Ngay từ tựa đề, bài hát đã cho thấy sự trẻ trung pha chút nổi loạn từ “bé út” của nhóm nhạc nữ Sgirls

Shin Hồng Vịnh - tác giả siêu hit của Soobin Hoàng Sơn tung sản phẩm solo đầu tay ảnh 1

Không yêu ai thì cứ ế được Shin Hồng Vịnh viết nên khi chứng kiến những chuyện tình cảm xung quanh, đâu đó có cả tâm tư của bản thân chính cô. Bài hát như 1 tuyên ngôn đầy mới mẻ và kiêu hãnh dành riêng cho các F.A. Đây cũng là lần đầu tiên Shin Hồng Vịnh hợp tác với rapper trẻ tuổi Ricky Star.

Shin Hồng Vịnh - tác giả siêu hit của Soobin Hoàng Sơn tung sản phẩm solo đầu tay ảnh 2

Shin Hồng Vịnh là thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm nhạc nữ SGirls. Việc là thành viên đầu tiên phát triển sự nghiệp solo, cô nàng cũng nhận nhiều thắc mắc về những hoạt động nhóm trong tương lai. Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định những lịch trình làm việc với Sgirls không hề bị ảnh hưởng. Thậm chí, các thành viên còn lại đều ủng hộ hết mình dự án “đánh lẻ” này của mình. 

Shin Hồng Vịnh - tác giả siêu hit của Soobin Hoàng Sơn tung sản phẩm solo đầu tay ảnh 3

Shin Hồng Vịnh cũng đầu tư thực hiện MV cho Không yêu ai thì cứ ế. Xuyên suốt hình ảnh của MV là những sắc màu trẻ trung, năng động. Nhân vật chính của câu chuyện (do chính Shin Hồng Vịnh đóng) trúng phải “sao F.A” chiếu ngôi nên không thể thoát ế. Thế nhưng, cô nàng nhận ra mọi chuyện đều có cách giải quyết và việc của mình chính là cứ tiếp tục sống thật hạnh phúc. 

Shin Hồng Vịnh - tác giả siêu hit của Soobin Hoàng Sơn tung sản phẩm solo đầu tay ảnh 4

Với sản phẩm lần này, Shin Hồng Vịnh đã “chọn mặt gửi vàng” đạo diễn Tuấn Nguyễn 5AM – người đứng sau những hình ảnh cover “thần thánh” suốt thời gian qua của hàng loạt ngôi sao như: Thu Minh, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh… Anh cũng là nhà sản xuất cho nhiều dự án của Hari Won, Tiêu Châu Như Quỳnh, The Men, SooBin Hoàng Sơn…  

Shin Hồng Vịnh - tác giả siêu hit của Soobin Hoàng Sơn tung sản phẩm solo đầu tay ảnh 5

Bản audio ca khúc sẽ được phát hành vào ngày 9/10 tới đây. Riêng MV Không yêu ai thì cứ ế của cũng sẽ sớm được Shin Hồng Vịnh và ekip cho ra mắt trong thời gian sớm nhất.

NHƯ LÊ - ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút".