Shin Min Ah - Kim Seon Ho đẹp đôi miễn bàn trong teaser mới của "Hometown Cha-Cha-Cha"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi tung poster đầu tiên, "Hometown Cha-Cha-Cha" tiếp tục nhá hàng teaser của cặp đôi chính Shin Min Ah và Kim Seon Ho.

Chiều 25/7, nhà đài tvN đã hé lộ teaser đầu tiên cho bộ phim Hometown Cha-Cha-Cha với sự góp mặt của Shin Min Ah và Kim Seon Ho. Đây là bản phim được remake lại từ bộ phim hài, lãng mạn Mr.Handy, Mr.Hong đã từng phát hành năm 2004.

Teaser phim "Hometown Cha-Cha-Cha".

Trong phim, Shin Min Ah vào vai nha sĩ Yoon Hye Jin - một cô nàng luôn đứng về chính nghĩa, chính vì thế mà cô gặp rắc rối và phải chuyển về ngôi làng ven biển Gongjin. Ở đây, cô đã gặp gỡ anh chàng kỳ lạ Hong Doo Sik (Kim Seon Ho) - người luôn được dân làng gọi bằng cái tên Mr. Hong. Mặc dù không có việc làm, nhưng Mr. Hong luôn bận rộn bởi những việc không tên, cứ dân làng cần là anh liền có mặt giúp đỡ.

Shin Min Ah - Kim Seon Ho đẹp đôi miễn bàn trong teaser mới của "Hometown Cha-Cha-Cha" ảnh 1

Shin Min Ah vai Yoon Hye Jin, Kim Seon Ho vai Hong Doo Sik.

Thuộc dòng phim hài, lãng mạn nên phản ứng hóa học của Shin Min Ah và Kim Seon Ho rất được trông đợi trong Hometown Cha-Cha-Cha. Và qua teaser, khán giả có thể yên tâm từ visual tới diễn xuất cũng như chemistry đầy hứa hẹn của cả hai.

Shin Min Ah - Kim Seon Ho đẹp đôi miễn bàn trong teaser mới của "Hometown Cha-Cha-Cha" ảnh 2

Kim Seon Ho có phần ốm hơn trước và ngoại hình ngày một thu hút hơn.

Kim Seon Ho được chú ý kể từ sau vai diễn Ji Pyeong ấm áp trong Start Up (Khởi Nghiệp). Anh còn được khán giả ưu ái gọi tên "nam phụ quốc dân" và lấy làm tiếc nuối vì chưa có được happy ending trọn vẹn trong phim. Vì thế khi dự án Hometown Cha-Cha-Cha khởi động, người hâm mộ đã rất mong Kim Seon Ho tiếp tục ghi điểm khi sánh vai cùng đàn chị Shin Min Ah.

Shin Min Ah - Kim Seon Ho đẹp đôi miễn bàn trong teaser mới của "Hometown Cha-Cha-Cha" ảnh 3

Shin Min Ah vẫn ghi điểm nhờ nụ cười tỏa nắng khoe lúm đồng tiền.

Đây cũng là bộ phim truyền hình đánh dấu sự trở lại của Shin Min Ah. Sau thời gian dài cô không nhận dự án truyền hình dài hơi nào, vì ở bên cạnh giúp đỡ Kim Woo Bin điều trị bệnh.

Hometown Cha-Cha-Cha dự kiến sẽ lên sóng vào thứ Bảy - Chủ Nhật hằng tuần từ ngày 28/8 tới đây.

Shin Min Ah - Kim Seon Ho đẹp đôi miễn bàn trong teaser mới của "Hometown Cha-Cha-Cha" ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm