Shin Min Ah sẽ nên duyên cùng Lee Byung Hun thay vì Kim Woo Bin trong phim mới "Our Blues"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Our Blues" sẽ là bộ phim gây chú ý với đội hình toàn những cái tên sáng giá như Lee Byung Hun, Cha Seung Won, Shin Min Ah, Kim Woo Bin, Uhm Jung Hwa, Han Ji Min và Lee Jung Eun.

Ngày 7/10, truyền thông Hàn Quốc đưa tin loạt sao Hàn đình đám đã xác nhận tham gia vào dự án truyền hình mới Our Blues (tạm dịch: Nỗi Buồn Của Chúng Ta). Trong đó, những gương mặt nổi bật như Lee Byung Hun, Shin Min Ah, Kim Woo Bin, Han Ji Min, Cha Seung Won, Lee Jung Eun và Uhm Jung Hwa sẽ là những bộ đôi chính trong phim.

Shin Min Ah sẽ nên duyên cùng Lee Byung Hun thay vì Kim Woo Bin trong phim mới "Our Blues" ảnh 1

Our Blues lấy bối cảnh đảo Jeju xinh đẹp, nội dung xoay quanh những câu chuyện quá khứ và hiện tại cùng tình yêu của các cặp đôi, những người lựa chọn hòn đảo này là bến đỗ mới.

Trong phim, Lee Byung Hun vào vai Lee Dong Suk, một thanh niên sinh ra và lớn lên tại vùng nông thôn của Jeju. Sánh đôi cùng Lee Byung Hun là chính là cô "nha khoa" Shin Min Ah trong vai Min Sun Ah. Cô lựa chọn đến Jeju như để làm dịu lại những tổn thương và che giấu những bí mật đang mang bên mình.

Shin Min Ah sẽ nên duyên cùng Lee Byung Hun thay vì Kim Woo Bin trong phim mới "Our Blues" ảnh 2

Lee Hyun Hun và Shin Min Ah sẽ sánh đôi cùng nhau

Không trở thành người yêu cùng Shin Min Ah, cũng không làm kẻ thứ ba trong cuộc tình trên, nam diễn viên Kim Woo Bin sẽ sánh đôi cùng với cô nàng Han Ji Min. Han Ji Min vào vai Lee Young Ok, một nữ thợ lặn tân binh, trẻ trung xinh đẹp nhưng cũng dính nhiều lời ra tiếng vào trên hòn đảo. Kim Woo Bin vào vai thuyền trưởng Park Jung Joon, người đã gặp gỡ và trót phải lòng cô nàng thợ lặn Lee Young Ok.

Shin Min Ah sẽ nên duyên cùng Lee Byung Hun thay vì Kim Woo Bin trong phim mới "Our Blues" ảnh 3

Kim Woo Bin và Han Ji Min

Nam diễn viên Cha Seung Won sẽ vào vai Choi Han Soo, người đàn ông quyết định trở về quê nhà sau những tháng ngày bôn ba ở thành thị. Tại đây, anh cũng được gặp lại tình đầu của mình sau 30 năm là Jung Eun Hee do nữ diễn viên Lee Jung Eun đảm nhận. Đồng thời, nữ diễn viên Uhm Jung Hwa sẽ vào vai Go Mi Ran, bạn thân của Jung Eun Hee, cô vì chán ngấy cuộc sống xô bồ ở thành phố nên khăn gói trở về Jeju.

Shin Min Ah sẽ nên duyên cùng Lee Byung Hun thay vì Kim Woo Bin trong phim mới "Our Blues" ảnh 4

Cha Seung Won, Lee Jung Eun và Uhm Jung Hwa liệu sẽ trở thành tam giác tình yêu?

Our Blues sẽ là bộ phim tình cảm, lãng mạn đáng trông đợi bởi không chỉ riêng dàn diễn viên thực lực đảm nhận, mà bộ phim còn được cầm trịch bởi cặp đôi đạo diễn - biên kịch Kim Gyu Tae và Noh Hee Kyung. Bộ đôi đã từng làm mưa làm gió với hàng loạt tác phẩm thu hút như That Winter The Wind Blows, It’s Okay That’s Love, Live,...

Our Blues dự kiến sẽ sớm ghi hình và công chiếu vào năm 2022 tới đây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm