Shin Ryujin (ITZY) đã lập một kỷ lục đáng nể mà chưa idol nào làm được

Shin Ryujin (ITZY) đã lập một kỷ lục đáng nể mà chưa idol nào làm được
HHT - Tân binh Shin Ryujin (ITZY) quả đúng là không phải dạng vừa đâu, chơi lớn từ lâu mà đến giờ fan mới nhận ra.

Trong số các nhóm nhạc tân binh debut năm 2019, ITZY được xem là nhóm nữ thành công nhất với nhiều thành tích đáng nể trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Các thành viên ITZY cũng nhanh chóng gây chú ý với ngoại hình cá tính, tài năng nổi trội và tính cách thân thiện.

Shin Ryujin (ITZY) đã lập một kỷ lục đáng nể mà chưa idol nào làm được ảnh 1

Còn nhớ trước đây, Lia từng gây chú ý khi được khen là sở hữu khí chất đặc trưng của idol ba công ty lớn của K-Pop. Bởi Lia có khuôn mặt xinh đẹp rất hợp gu của công ty SM Ent, lại có cá tính mạnh mẽ đúng chuẩn girlcrush mà công ty YG Ent xây dựng cho các nữ idol của họ. Chưa kể ở Lia luôn tỏa ra năng lượng tích cực trẻ trung thường thấy ở các nghệ sĩ công ty JYP.

Shin Ryujin (ITZY) đã lập một kỷ lục đáng nể mà chưa idol nào làm được ảnh 2

Mới đây, đến lượt Shin Ryujin khiến cư dân mạng kinh ngạc khi cô là idol K-Pop duy nhất xuất hiện trên kênh Youtube chính thức của bốn công ty JYP, YG, SM và Big Hit. Khán giả đã gọi vui đây là kỷ lục all-kill cực khó có đạt được. Shin Ryujin là nghệ sĩ của JYP, nên xuất hiện trên kênh riêng của công ty này là đương nhiên.

Shin Ryujin (ITZY) đã lập một kỷ lục đáng nể mà chưa idol nào làm được ảnh 3

Nhưng Ryujin cũng từng diễn xuất trong highlight reel Love Yourself đăng trên kênh Youtube chính thức của công ty Big Hit. Hẳn mọi người vẫn còn nhớ Ryujin là thực tập sinh cực nổi bật trong show sống còn Mixnine mà công ty YG Ent tổ chức, vì thế cũng có mặt trênh kênh nhà YG. Cuối cùng, Ryujin còn đóng vai khách mời trong MV của dự án SM Station do công ty SM Ent chủ trì.

Shin Ryujin (ITZY) đã lập một kỷ lục đáng nể mà chưa idol nào làm được ảnh 4

Kết quả là Ryujin đã có mặt trên cả bốn kênh Youtube đình đám này, và ai cũng cho rằng đây là điều dễ hiểu khi Ryujin là tân binh tài năng rất nỗi bật. Cô nàng có ngoại hình xinh đẹp tới nỗi được công ty JYP mời tuyển thẳng trong một lần đi xem concert nhóm GOT7, đến khi tham gia Mixnine thì được giám đốc Yang Hyun Suk nhà YG Ent khen ngợi hết lời và hiện đang giữ vị trí center của ITZY.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.