Shin Ryujin (ITZY) được khán giả khen giống diễn viên nào mà xấu hổ không dám nhận?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Được netizen nhận xét có ngoại hình giống với ba đàn chị nhưng do đâu Shin Ryujin lại cho rằng “khán giả nhìn không đúng rồi”?

Nhóm ITZY vừa mới làm khách mời trong show giải trí Knowing Bros center Shin Ryujin đã tiết lộ nhiều chuyện thú vị. Cô nàng tiết lộ rằng có rất nhiều khán giả nhận xét nhìn Ryujin rất giống các nghệ sĩ khác trong K-Biz, mà tận ba đàn chị hẳn hoi.

Shin Ryujin (ITZY) được khán giả khen giống diễn viên nào mà xấu hổ không dám nhận? ảnh 1

Thỉnh thoảng, Shin Ryu Jin lại đọc được bình luận rằng nhìn cô có nhiều nét giống với nữ diễn viên Lee Yeon Hee. Lee Yeon Hee có nét đẹp ấn tượng, ánh nhìn sắc sảo và quả thực Shin Ryujin cũng sở hữu vẻ đẹp cá tính, không phải kiểu ngọt ngào thanh thuần. Sự tương đồng về khí chất giữa Lee Yeon Hee và Shin Ryujin quá rõ nên netizen so sánh cũng đúng.

Shin Ryujin (ITZY) được khán giả khen giống diễn viên nào mà xấu hổ không dám nhận? ảnh 2

Ngoài ra, Shin Ryujin còn được đặt cạnh nữ diễn viên Han So Hee của phim Thế Giới Hôn Nhân, người được gọi là “tiểu tam đẹp nhất xứ Hàn”. Netizen cho rằng cả hai người đều nhìn rất mạnh mẽ, sắc sảo đúng chuẩn phụ nữ độc lập.

Shin Ryujin (ITZY) được khán giả khen giống diễn viên nào mà xấu hổ không dám nhận? ảnh 3

Còn khi chưa debut, Shin Ryujin đã biết mình nhìn nhang nhác đàn chị Son Naeon (Apink). Quả thực là hai cô gái có đôi mắt khá giống nhau nên không tránh được việc bị so sánh.

Shin Ryujin (ITZY) được khán giả khen giống diễn viên nào mà xấu hổ không dám nhận? ảnh 4

Có thể thấy Shin Ryujin được cư dân mạng rất ưu ái khi đặt cạnh toàn những nhân vật nổi tiếng xinh đẹp trong showbiz. Có một điều trùng hợp nữa là Ryujin toàn được so sánh với các nữ diễn viên (Son Naeun vừa mới đầu quân cho công ty YG Ent để tập trung phát triển sự nghiệp diễn xuất).

Chính Ryujin cũng thú nhận rằng mình rất ngượng ngùng, xấu hổ khi được bảo giống ba nhân vật nói trên và tự thấy mình chưa thể so được với các đàn chị.

Shin Ryujin (ITZY) được khán giả khen giống diễn viên nào mà xấu hổ không dám nhận? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Khánh Vân hé lộ việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ khiến BGK Miss Universe cười ngất
Hoa hậu Khánh Vân hé lộ việc đầu tiên cô làm khi tới Mỹ khiến BGK Miss Universe cười ngất
HHT - Trong phần Phỏng vấn cùng BGK cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69, khi được hỏi “Việc đầu tiên bạn làm khi đặt chân tới Mỹ là gì?”, Hoa hậu Khánh Vân đã khiến BGK cười nghiêng ngả vì có câu trả lời thú vị, vui vẻ, khiến cho buổi phỏng vấn trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm

“Định mệnh” của tỷ phú Elon Musk: Cuốn sách năm 1953 tiên tri kỳ lạ về nhân vật tên Elon

“Định mệnh” của tỷ phú Elon Musk: Cuốn sách năm 1953 tiên tri kỳ lạ về nhân vật tên Elon

HHT - Thành công nối tiếp thành công đến với tỷ phú Elon Musk, khi công ty SpaceX của ông vừa thực hiện phóng tên lửa và cho quay trở về Trái Đất mà không nổ. Đó là một bước đệm nữa trong quá trình Elon cố gắng thực hiện ước mơ đưa con người đến sống ở các hành tinh khác. Và trong một diễn biến khó tin, một số cư dân mạng tìm ra một cuốn sách phát hành từ năm 1953, trong đó đã dự đoán rằng một nhân vật được gọi là Elon sẽ đưa con người lên sao Hỏa.