Shin Ryujin (ITZY) được khán giả khen giống diễn viên nào mà xấu hổ không dám nhận?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Được netizen nhận xét có ngoại hình giống với ba đàn chị nhưng do đâu Shin Ryujin lại cho rằng “khán giả nhìn không đúng rồi”?

Nhóm ITZY vừa mới làm khách mời trong show giải trí Knowing Bros center Shin Ryujin đã tiết lộ nhiều chuyện thú vị. Cô nàng tiết lộ rằng có rất nhiều khán giả nhận xét nhìn Ryujin rất giống các nghệ sĩ khác trong K-Biz, mà tận ba đàn chị hẳn hoi.

Shin Ryujin (ITZY) được khán giả khen giống diễn viên nào mà xấu hổ không dám nhận? ảnh 1

Thỉnh thoảng, Shin Ryu Jin lại đọc được bình luận rằng nhìn cô có nhiều nét giống với nữ diễn viên Lee Yeon Hee. Lee Yeon Hee có nét đẹp ấn tượng, ánh nhìn sắc sảo và quả thực Shin Ryujin cũng sở hữu vẻ đẹp cá tính, không phải kiểu ngọt ngào thanh thuần. Sự tương đồng về khí chất giữa Lee Yeon Hee và Shin Ryujin quá rõ nên netizen so sánh cũng đúng.

Shin Ryujin (ITZY) được khán giả khen giống diễn viên nào mà xấu hổ không dám nhận? ảnh 2

Ngoài ra, Shin Ryujin còn được đặt cạnh nữ diễn viên Han So Hee của phim Thế Giới Hôn Nhân, người được gọi là “tiểu tam đẹp nhất xứ Hàn”. Netizen cho rằng cả hai người đều nhìn rất mạnh mẽ, sắc sảo đúng chuẩn phụ nữ độc lập.

Shin Ryujin (ITZY) được khán giả khen giống diễn viên nào mà xấu hổ không dám nhận? ảnh 3

Còn khi chưa debut, Shin Ryujin đã biết mình nhìn nhang nhác đàn chị Son Naeon (Apink). Quả thực là hai cô gái có đôi mắt khá giống nhau nên không tránh được việc bị so sánh.

Shin Ryujin (ITZY) được khán giả khen giống diễn viên nào mà xấu hổ không dám nhận? ảnh 4

Có thể thấy Shin Ryujin được cư dân mạng rất ưu ái khi đặt cạnh toàn những nhân vật nổi tiếng xinh đẹp trong showbiz. Có một điều trùng hợp nữa là Ryujin toàn được so sánh với các nữ diễn viên (Son Naeun vừa mới đầu quân cho công ty YG Ent để tập trung phát triển sự nghiệp diễn xuất).

Chính Ryujin cũng thú nhận rằng mình rất ngượng ngùng, xấu hổ khi được bảo giống ba nhân vật nói trên và tự thấy mình chưa thể so được với các đàn chị.

Shin Ryujin (ITZY) được khán giả khen giống diễn viên nào mà xấu hổ không dám nhận? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm

6 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất K-Biz 2021: "Squid Game" bứt phá, BTS và aespa góp mặt

6 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất K-Biz 2021: "Squid Game" bứt phá, BTS và aespa góp mặt

HHT - Mới đây, CJ EMN đã công bố Top 6 của "Visionary 2021" - danh sách những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong ngành giải trí Hàn Quốc năm 2021 dựa trên tầm nhìn và sự phát triển của họ. Ngoài những cái tên quen thuộc như BTS hay "MC quốc dân" Yoo Jae Suk, aespa là gương mặt mới và là idol Gen 4 duy nhất trong danh sách này.