SHINee đeo ruy băng đen, rơi nước mắt trong concert đầu tiên vắng Jonghyun

SHINee đeo ruy băng đen, rơi nước mắt trong concert đầu tiên vắng Jonghyun
HHT - Một chiếc mic đặc biệt với hoa hồng được đặt trên sân khấu để tưởng niệm vị trí của Jonghyun trong nhóm.

Hôm nay, 17 tháng 2, SHINee đã kết thúc buổi hòa nhạc đầu tiên của họ sau khi Jonghyun qua đời vào tháng mười hai vừa qua. SHINee mặc vest với ruy băng đen ở cổ và trên màn hình là hình ảnh của Jonghyun. Họ vẫn giữ đoạn của Jonghyun trong bài hát.

SHINee đeo ruy băng đen, rơi nước mắt trong concert đầu tiên vắng Jonghyun ảnh 1

Các chàng trai đã bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh Nhật Bản SHINee WORLD THE BEST 2018 - FROM NOW ON vào ngày 17 tháng 2 sau khi quyết định tiếp tục quảng bá với sự ủng hộ của mẹ Jonghyun. SHINee đã biểu diễn tất cả các ca khúc hit của họ và tiết lộ một đĩa đơn tiếng Nhật sắp tới, bao gồm giọng của Jonghyun. Điều này làm fan vô cùng cảm động. Một chiếc mic đặc biệt với hoa hồng cũng được đặt trên sân khấu để tưởng niệm vị trí của Jonghyun trong nhóm.

SHINee đeo ruy băng đen, rơi nước mắt trong concert đầu tiên vắng Jonghyun ảnh 2

Trưởng nhóm Onew nói: "Đã lâu rồi, mọi người. Chúng tôi rất hồi hộp khi gặp lại bạn sau một thời gian dài. Chúng tôi sẽ mạnh mẽ cho tới tận cuối cùng, vậy hãy theo dõi chúng tôi".

Key chia sẻ: "Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ càng trong một khoảng thời gian ngắn. Tôi nghĩ rằng vẫn có thể thiếu sót. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ cho đến khi chương trình kết thúc".

Taemin tâm sự về người anh quá cố: "Mọi thứ chúng tôi đã làm cùng Jonghyun là ký ức quý giá, anh ấy giống như gia đình, và chúng tôi sẽ luôn luôn nhớ anh ấy".

SHINee đeo ruy băng đen, rơi nước mắt trong concert đầu tiên vắng Jonghyun ảnh 3

Minho cũng cho biết: "Không chỉ ở giai đoạn này mà còn sau này, chúng tôi sẽ cảm thấy giống như 5 người chúng tôi đang ở đây. Tôi hy vọng tất cả các bạn đều nhớ Jonghyun". Sau buổi biểu diễn, các thành viên của SHINee đã bày tỏ: "Chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn thấy nhiều hơn cả những gì chúng tôi đã thể hiện như SHINee cho đến nay. Chúng tôi hy vọng trái tim của chúng tôi sẽ đến được với tất cả các bạn".

SHINee WORLD THE BEST 2018 - FROM NOW ON sẽ diễn ra tại Tokyo Dome vào ngày 26 - 27 tháng 2 tới.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.