SHINee đeo ruy băng đen, rơi nước mắt trong concert đầu tiên vắng Jonghyun

SHINee đeo ruy băng đen, rơi nước mắt trong concert đầu tiên vắng Jonghyun
HHT - Một chiếc mic đặc biệt với hoa hồng được đặt trên sân khấu để tưởng niệm vị trí của Jonghyun trong nhóm.

Hôm nay, 17 tháng 2, SHINee đã kết thúc buổi hòa nhạc đầu tiên của họ sau khi Jonghyun qua đời vào tháng mười hai vừa qua. SHINee mặc vest với ruy băng đen ở cổ và trên màn hình là hình ảnh của Jonghyun. Họ vẫn giữ đoạn của Jonghyun trong bài hát.

SHINee đeo ruy băng đen, rơi nước mắt trong concert đầu tiên vắng Jonghyun ảnh 1

Các chàng trai đã bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh Nhật Bản SHINee WORLD THE BEST 2018 - FROM NOW ON vào ngày 17 tháng 2 sau khi quyết định tiếp tục quảng bá với sự ủng hộ của mẹ Jonghyun. SHINee đã biểu diễn tất cả các ca khúc hit của họ và tiết lộ một đĩa đơn tiếng Nhật sắp tới, bao gồm giọng của Jonghyun. Điều này làm fan vô cùng cảm động. Một chiếc mic đặc biệt với hoa hồng cũng được đặt trên sân khấu để tưởng niệm vị trí của Jonghyun trong nhóm.

SHINee đeo ruy băng đen, rơi nước mắt trong concert đầu tiên vắng Jonghyun ảnh 2

Trưởng nhóm Onew nói: "Đã lâu rồi, mọi người. Chúng tôi rất hồi hộp khi gặp lại bạn sau một thời gian dài. Chúng tôi sẽ mạnh mẽ cho tới tận cuối cùng, vậy hãy theo dõi chúng tôi".

Key chia sẻ: "Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ càng trong một khoảng thời gian ngắn. Tôi nghĩ rằng vẫn có thể thiếu sót. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ cho đến khi chương trình kết thúc".

Taemin tâm sự về người anh quá cố: "Mọi thứ chúng tôi đã làm cùng Jonghyun là ký ức quý giá, anh ấy giống như gia đình, và chúng tôi sẽ luôn luôn nhớ anh ấy".

SHINee đeo ruy băng đen, rơi nước mắt trong concert đầu tiên vắng Jonghyun ảnh 3

Minho cũng cho biết: "Không chỉ ở giai đoạn này mà còn sau này, chúng tôi sẽ cảm thấy giống như 5 người chúng tôi đang ở đây. Tôi hy vọng tất cả các bạn đều nhớ Jonghyun". Sau buổi biểu diễn, các thành viên của SHINee đã bày tỏ: "Chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn thấy nhiều hơn cả những gì chúng tôi đã thể hiện như SHINee cho đến nay. Chúng tôi hy vọng trái tim của chúng tôi sẽ đến được với tất cả các bạn".

SHINee WORLD THE BEST 2018 - FROM NOW ON sẽ diễn ra tại Tokyo Dome vào ngày 26 - 27 tháng 2 tới.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.