SHINee được cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama nhắc tới trong bài phát biểu của mình

SHINee được cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama nhắc tới trong bài phát biểu của mình
HHT - Ông Obama nhắc tới SHINee như một đại diện tiêu biểu của làn sóng Hàn Quốc.

Mới đây, cựu Tổng thống Mỹ - Barack Obama đã bay đến Hàn Quốc để tham dự Hội nghị Lãnh đạo Châu Á lần thứ 8. Tại đây, ông bất ngờ đề cập đến nhóm nhạc nam SHINee trong bài phát biểu của mình.

SHINee được cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama nhắc tới trong bài phát biểu của mình ảnh 1

Ông Obama nói về tình yêu sâu đậm với Hàn Quốc, đặc biệt là ẩm thực với 2 món ăn tiêu biểu là kimchi và thịt nướng. Ông phát biểu: "Trong thời gian giữ cương vị Tổng thống của Hoa Kỳ, tôi đã thăm Seoul 4 lần. Tôi thực sự muốn đến thăm Hàn Quốc hơn bất kỳ thành phố nào khác ngoài nước Mỹ".

Ông Obama nhắc tới SHINee như một đại diện tiêu biểu của làn sóng Hàn Quốc: "Nhiều phim bom tấn đang được sản xuất ở Hàn Quốc và nhiều người trẻ Mỹ đang chăm chỉ học tiếng Hàn để hiểu về SHINee. Tôi cũng tìm hiểu và được biết rằng SHINee cũng thích bánh mỳ kẹp thịt In-N-Out burger của người Mỹ".

SHINee được cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama nhắc tới trong bài phát biểu của mình ảnh 2

Ngay sau đó, thành viên Key đã đăng tải lời cảm ơn đến cựu Tổng thống: "Cảm ơn vì đã nhắc đến chúng tôi, Ngài Obama. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để SHINee có thể lớn mạnh, trở thành biểu tượng văn hóa toàn cầu. Và đúng vậy, chúng tôi yêu In-N-Out. Các fan SHINee nói riêng và các fan K-Pop nói chung đều cảm thấy hãnh diện khi cựu Tổng thống Obama chịu khó tìm hiểu về K-Pop. Ông Obama vốn nổi tiếng là một chính trị gia gần gũi với người trẻ, chịu cập nhật các trào lưu trong bài phát biểu của mình. Cựu ổng thống Mỹ từng gây bất ngờ khi nhắc tới nhạc của Trần LậpSơn Tùng M-TP trong bài phát biểu tại Sáng kiến Thủ lĩnh Trẻ Đông Nam Á (YSEALI) - một hoạt động trong chuyến thăm Việt Nam năm ngoái.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm