SHINee trở lại với đội hình 4 người cùng vũ đạo lạ mắt, đầy ấn tượng

SHINee trở lại với đội hình 4 người cùng vũ đạo lạ mắt, đầy ấn tượng
HHT - Cuối cùng thì các fan hâm mộ của SHINee cũng đã có thể chiêm ngưỡng sản phẩm âm nhạc mới nhất nằm trong series "The Story of Light" của 4 chàng trai.

Vào chiều ngày 28/5, SHINee đã chính thức trình làng MV Good Evening thuộc EP 1 của series The Story of Light. Sau hàng loạt các động thái nhá hàng trong những ngày gần đây khiến các fan đứng ngồi không yên, cuối cùng nhóm đã chính thức quay trở lại đường đua âm nhạc sau sự việc đau buồn của Jonghuyn vào cuối năm ngoái.

SHINee trở lại với đội hình 4 người cùng vũ đạo lạ mắt, đầy ấn tượng ảnh 1

Với sự đầu tư công phu, chỉn chu với từng chi tết, MV Good Evening nằm trong "hành trình" The Story of Light là full album thứ 6 kỉ niệm 10 năm kể từ khi các chàng trai cùng nhau đi chung trên con đường nghệ thuật. Đồng thời đây cũng là sản phẩm đầu tiên SHINee xuất hiện với đội hình 4 người.

SHINee trở lại với đội hình 4 người cùng vũ đạo lạ mắt, đầy ấn tượng ảnh 2

Taemin

SHINee trở lại với đội hình 4 người cùng vũ đạo lạ mắt, đầy ấn tượng ảnh 3

Key

SHINee trở lại với đội hình 4 người cùng vũ đạo lạ mắt, đầy ấn tượng ảnh 4

Onew

SHINee trở lại với đội hình 4 người cùng vũ đạo lạ mắt, đầy ấn tượng ảnh 5

Minho

MV lần này của SHINee có giai điệu vô cùng bắt tai và gây nghiện khi mang âm hưởng của nhạc R&B những năm 90s kết hợp cùng cái chất năng động của synthpop. Nhịp điệu dồn dập với những đoạn drop sôi động, cộng hưởng cùng những ca từ ngọt ngào nhất định khiến bạn không thể ngồi yên một chỗ ngay từ những giây phút đầu.

SHINee trở lại với đội hình 4 người cùng vũ đạo lạ mắt, đầy ấn tượng ảnh 6

Bên cạnh phần nhạc được đánh giá không thể "chất" hơn, Good Night còn nhận được những phản hồi của các fan nhờ vũ đạo lạ mắt và đậm chất "SHINee" - điều làm nên thương hiệu của nhóm trong suốt 10 năm qua.

SHINee trở lại với đội hình 4 người cùng vũ đạo lạ mắt, đầy ấn tượng ảnh 7

Vũ đạo đẳng cấp làm nên thương hiệu của SHINee.

SHINee trở lại với đội hình 4 người cùng vũ đạo lạ mắt, đầy ấn tượng ảnh 8

MV hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng mới của làng nhạc Hàn trong thời gian tới. 

SHINee trở lại với đội hình 4 người cùng vũ đạo lạ mắt, đầy ấn tượng ảnh 9

Bên cạnh đó tạo hình của của nhóm trong MV lần này được đánh giá hoàn toàn khác lạ so với những sản phẩm trước đây khi liên tục thay đổi nhiều màu sắc theo cảm xúc trong MV.

Sau Good Night, SHINee sẽ tiếp tục tung ra hai phần còn lại của series The Story of LightI Want You (ra mắt ngày 11/6) và Our Page (ra mắt ngày 25/6). Đồng thời, các thành viên sẽ cùng nhau quảng bá đến hết tháng 6 trước khi tiếp tục cho tour diễn tiếp theo. 
 SHINee trở lại với đội hình 4 người cùng vũ đạo lạ mắt, đầy ấn tượng ảnh 10

Theo Ảnh: Soompi, tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm