Shipper được "triệu tập" mua 40 ly trà sữa, bất ngờ nhất là lời nhắn của khách

Shipper được "triệu tập" mua 40 ly trà sữa, bất ngờ nhất là lời nhắn của khách
HHT - Trong trường hợp này, trùng phùng cùng những người đồng nghiệp chung một "mái nhà" mà chưa bao giờ gặp cũng được xem là định mệnh.
Shipper được "triệu tập" mua 40 ly trà sữa, bất ngờ nhất là lời nhắn của khách ảnh 1
Khi chúng ta cùng gặp nhau tại 1 quán, cùng 1 đơn hàng, tự dưng bỗng thấy vui lạ...

Câu chuyện buồn cười này bắt đầu khi chủ tài khoản Facebook có tên Gia Huy chia sẻ vào một group của cộng đồng shipper: “Kể chuyện buồn cũng nhiều rồi nên giờ em kể chuyện vui nhé, chuyện là 4 anh em không quen biết nhưng đến cùng 1 quán, cùng order giống nhau, cùng tên khách, cùng số điện thoại, cùng địa chỉ đến, 4 anh em nhìn nhau cười xong alo khách thì khách bảo là: "Các chú gặp nhau hết chưa?

Các chú thông cảm, con đặt 40 ly trà sữa mà không có chú nào dám nhận cả nên con chia ra làm 4, các chú mang đến cửa bảo vệ gọi con ra lấy nhé, hôm nay lớp con làm tiệc chia tay...", OK con dê, chơi, bùm hàng thì thứ 2 anh em ta gặp nhau tại quận 4, rốt cuộc tới nơi 10 đứa ra nhận 40 ly trà sữa, hihi”.

Shipper được "triệu tập" mua 40 ly trà sữa, bất ngờ nhất là lời nhắn của khách ảnh 2
May là cuối cùng đơn được hoàn thành tốt đẹp, không có vụ bùng hàng nào cả.

4 anh shipper hẳn phải hoang mang và bất ngờ lắm khi cùng nhận đơn từ 1 vị khách. Có lẽ do nhiều vụ bùng hàng xảy ra liên tục gần đây khi order số lượng trà sữa lớn từ những người thiếu ý thức, shipper đã cảnh giác và thận trọng hơn trong việc nhận các đơn hàng lớn.

Nhưng cũng may, vẫn có nhiều bạn khách dễ thương và không kém phần hài hước, thua keo này ta bày keo khác, không order được 40 ly cùng lúc thì chia nhỏ ra 10 ly 1 lần, biết chắc thể nào cũng có người nhận.

Shipper được "triệu tập" mua 40 ly trà sữa, bất ngờ nhất là lời nhắn của khách ảnh 3
Đơn được hoàn thành​, ai cũng thở phào nhẹ nhõm.

Buồn cười hơn, khi 1 trong 4 anh shipper gọi điện cho người đặt, cậu còn vui vẻ hỏi lại: “Các chú gặp nhau hết chưa?” Sự kiện có 1 không hai này có lẽ cũng khiến cho anh em shipper có một góc nhìn khác hơn về những kiểu đơn đặt hàng này. Chí ít cũng đem lại một tí hy vọng và niềm tin cho họ rằng, không phải khách nào cũng như nhau, và những thành phần thiếu ý thức chỉ là thiểu số mà thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chùm ảnh: Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại chung kết Ngày Hội Anh Tài

Chùm ảnh: Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại chung kết Ngày Hội Anh Tài

HHT - Vừa qua, đêm Chung kết của Ngày Hội Anh Tài 2021, chuỗi hoạt động lớn nhất của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam do các học sinh tự tổ chức đã chính thức diễn ra vô cùng thành công. Ngoài sự thể hiện của 13 khối chuyên, đêm lễ hội còn mời đến ban nhạc Chillies và ca sĩ Tiên Tiên tạo nên không khí sôi động cho các Amsers cùng những ấn tượng khó phai.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?