Shipper không nhận chuyển tiền và đây là cách của cô nàng có IQ "vô cực"

Shipper không nhận chuyển tiền và đây là cách của cô nàng có IQ "vô cực"
HHT - Gần đây có một bạn trẻ chia sẻ trên mạng xã hội về câu chuyện của một người đồng nghiệp, minh chứng cho việc khi khó khăn cộng thêm chút màu liều lĩnh thì cách giải quyết sẽ là điều không tưởng.

"Chị đồng nghiệp trong phòng giao dịch muốn chuyển tiền cho anh làm cùng nhưng không chuyển tiền được nên chị đành phải chọn cách khác". Và phương án chị ấy chọn lúc ấy là nhờ xe ôm công nghệ chuyển tiền giúp.

Shipper không nhận chuyển tiền và đây là cách của cô nàng có IQ "vô cực" ảnh 1

Tuy nhiên xe ôm công nghệ không nhận chuyển tiền, chỉ giao hàng hóa và đồ ăn nên chị ấy cẩn thận bỏ tiền vào hộp xốp thường đựng cơm và bỏ vào bịch nghiêm chỉnh rồi đặt xe giao đi. 

Shipper không nhận chuyển tiền và đây là cách của cô nàng có IQ "vô cực" ảnh 2

Nhưng khi mở hộp ra ai cũng cười ngả nghiêng vì độ liều và hài hước của chị này, chị ấy bỏ tiền một cách thản nhiên như chỗ ấy đúng là vị trí để đựng tiền vậy, đúng kiểu "nơi nguy hiểm nhất chính là nơi an toàn nhất", nhìn thì ai cũng nghĩ đó là một hộp đồ ăn bình thường. Và khi giao hàng anh xe ôm cũng không quên hỏi: "Sao đồ ăn chị này đưa anh nhẹ quá vậy?". 

Shipper không nhận chuyển tiền và đây là cách của cô nàng có IQ "vô cực" ảnh 3

May mắn trong câu chuyện này là anh xe ôm có tâm, tốt bụng, không có tính tò mò nên số tiền vẫn còn nguyên và được đưa đến tận tay người nhận. Đây là tình huống hài hước và giải trí nhưng không phải là cách chuyển tiền an toàn để học hỏi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?