Shipper không nhận chuyển tiền và đây là cách của cô nàng có IQ "vô cực"

Shipper không nhận chuyển tiền và đây là cách của cô nàng có IQ "vô cực"
HHT - Gần đây có một bạn trẻ chia sẻ trên mạng xã hội về câu chuyện của một người đồng nghiệp, minh chứng cho việc khi khó khăn cộng thêm chút màu liều lĩnh thì cách giải quyết sẽ là điều không tưởng.

"Chị đồng nghiệp trong phòng giao dịch muốn chuyển tiền cho anh làm cùng nhưng không chuyển tiền được nên chị đành phải chọn cách khác". Và phương án chị ấy chọn lúc ấy là nhờ xe ôm công nghệ chuyển tiền giúp.

Shipper không nhận chuyển tiền và đây là cách của cô nàng có IQ "vô cực" ảnh 1

Tuy nhiên xe ôm công nghệ không nhận chuyển tiền, chỉ giao hàng hóa và đồ ăn nên chị ấy cẩn thận bỏ tiền vào hộp xốp thường đựng cơm và bỏ vào bịch nghiêm chỉnh rồi đặt xe giao đi. 

Shipper không nhận chuyển tiền và đây là cách của cô nàng có IQ "vô cực" ảnh 2

Nhưng khi mở hộp ra ai cũng cười ngả nghiêng vì độ liều và hài hước của chị này, chị ấy bỏ tiền một cách thản nhiên như chỗ ấy đúng là vị trí để đựng tiền vậy, đúng kiểu "nơi nguy hiểm nhất chính là nơi an toàn nhất", nhìn thì ai cũng nghĩ đó là một hộp đồ ăn bình thường. Và khi giao hàng anh xe ôm cũng không quên hỏi: "Sao đồ ăn chị này đưa anh nhẹ quá vậy?". 

Shipper không nhận chuyển tiền và đây là cách của cô nàng có IQ "vô cực" ảnh 3

May mắn trong câu chuyện này là anh xe ôm có tâm, tốt bụng, không có tính tò mò nên số tiền vẫn còn nguyên và được đưa đến tận tay người nhận. Đây là tình huống hài hước và giải trí nhưng không phải là cách chuyển tiền an toàn để học hỏi.

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm