SHOCK: Thực tập sinh Produce 101 mùa 2 tố CEO công ty tấn công tình dục

SHOCK: Thực tập sinh Produce 101 mùa 2 tố CEO công ty tấn công tình dục
HHT - Cuộc sống của thần tượng không hề màu hồng như chúng ta thường nghĩ.

Sáu thực tập sinh nam, trong số đó có người từng tham gia chương trình Produce 101 mùa 2, đã tố cáo giám đốc điều hành công ty của họ vì tội tấn công tình dục.

SHOCK: Thực tập sinh Produce 101 mùa 2 tố CEO công ty tấn công tình dục ảnh 1

Vào khoảng tháng 9 năm 2018, một nhóm gồm 10 thực tập sinh của công ty A đã có chuyến đi đến Nhật Bản để biểu diễn. Sau khi kết thúc các hoạt động, họ đã ăn tối tại một nhà hàng ở Tokyo. Cũng chính tại đây, nhóm thực tập sinh nam đã bị giám đốc điều hành và em của cô này tấn công tình dục.

Trong vụ kiện, các nạn nhân cho biết họ thực sự rất sốc, cảm thấy nhục nhã và vô cùng xấu hổ sau khi vụ việc xảy ra: "Tại nhà hàng, CEO và em của cô ấy đã động chạm vào cơ thể của các thực tập sinh. Chúng tôi cảm thấy bị sỉ nhục khi trải qua sự việc kinh khủng này".

SHOCK: Thực tập sinh Produce 101 mùa 2 tố CEO công ty tấn công tình dục ảnh 2

Đại diện pháp lý của các thực tập sinh cho biết giám đốc điều hành công ty đã sử dụng quyền lực để gây ảnh hưởng đến các thực tập sinh. Ông cũng đề cập đến những ảnh hưởng lâu dài của vụ tấn công, thậm chí, các nạn nhân còn phải điều trị tâm lý tại bệnh viện. Thực tập sinh trong vụ việc yêu cầu tòa án quận Seoul hãy đình chỉ hợp đồng của họ với công ty. 

Cả CEO và em của cô này đều phủ nhận cáo buộc, hy vọng luật pháp sẽ chứng minh họ vô tội.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

HHT - Chiều ngày 26/11, lễ trao giải thường niên Melon Music Awards 2022 đã chính thức diễn ra. Như thường lệ, thảm đỏ của MMA vẫn thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả bằng sự xuất hiện lộng lẫy của những cái tên nổi bật với visual, trang phục "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười".