Show "300 X2" chứng kiến màn đọ sức giữa Red Velvet và TWICE

Show "300 X2" chứng kiến màn đọ sức giữa Red Velvet và TWICE
HHT - Cộng đồng Reveluv sắp tới sẽ có màn "đụng độ" với ONCE trong chương trình "300 X2".

Chương trình A Batle of One Voice: 300 sẽ trở lại với mùa hai mang tên 300 X2, dự kiến phát sóng vào tháng 5 tới đây. Red VelvetTWICE là 2 nhóm nhạc nữ đầu tiên xác nhận tham gia chương trình.

Show "300 X2" chứng kiến màn đọ sức giữa Red Velvet và TWICE ảnh 1

Theo format chương trình mùa trước, 8 nhóm nhạc sẽ kết hợp cùng với 300 fan của mình lập nên một dàn hợp xướng thi đấu cùng nhóm khác mà không được phép tập luyện trước. Sau mỗi tập, các bài hát này sẽ được phát hành trên các trang nhạc số. Mùa đầu tiên đã chứng minh được sức nóng khi thu hút một lượng người xem đông đảo, đồng thời đây cũng là nơi thể hiện sức mạnh của các fandom. 

Show "300 X2" chứng kiến màn đọ sức giữa Red Velvet và TWICE ảnh 2

Được biết, Red VelvetTWICE là những nhóm nhạc nữ sở hữu lượng fan vô cùng lớn tại Hàn Quốc. Trong khi Red Velvet nổi tiếng với lượng fangirl hùng hậu thì TWICE lại sở hữu một dàn fanboy cuồng nhiệt nhất nhì K-Pop. Cuộc "đụng độ" giữa ONCE và Reveluv khiến nhiều người vô cùng háo hức chờ đón.

Một vài bình luận bày tỏ: "Vui quá đi mất, mình thích cả hai nhóm", "Hóng fangirl nhà mình đấu fanboy nhà bạn", "Còn nhớ tiết mục Dreams Come True, fandom hai nhóm thay phiên nhau hò hét", "Mình đã ao ước TWICE tham gia show này từ lâu lắm rồi nè, cuối cùng cũng thành sự thật".

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.