Show "300 X2" chứng kiến màn đọ sức giữa Red Velvet và TWICE

Show "300 X2" chứng kiến màn đọ sức giữa Red Velvet và TWICE
HHT - Cộng đồng Reveluv sắp tới sẽ có màn "đụng độ" với ONCE trong chương trình "300 X2".

Chương trình A Batle of One Voice: 300 sẽ trở lại với mùa hai mang tên 300 X2, dự kiến phát sóng vào tháng 5 tới đây. Red VelvetTWICE là 2 nhóm nhạc nữ đầu tiên xác nhận tham gia chương trình.

Show "300 X2" chứng kiến màn đọ sức giữa Red Velvet và TWICE ảnh 1

Theo format chương trình mùa trước, 8 nhóm nhạc sẽ kết hợp cùng với 300 fan của mình lập nên một dàn hợp xướng thi đấu cùng nhóm khác mà không được phép tập luyện trước. Sau mỗi tập, các bài hát này sẽ được phát hành trên các trang nhạc số. Mùa đầu tiên đã chứng minh được sức nóng khi thu hút một lượng người xem đông đảo, đồng thời đây cũng là nơi thể hiện sức mạnh của các fandom. 

Show "300 X2" chứng kiến màn đọ sức giữa Red Velvet và TWICE ảnh 2

Được biết, Red VelvetTWICE là những nhóm nhạc nữ sở hữu lượng fan vô cùng lớn tại Hàn Quốc. Trong khi Red Velvet nổi tiếng với lượng fangirl hùng hậu thì TWICE lại sở hữu một dàn fanboy cuồng nhiệt nhất nhì K-Pop. Cuộc "đụng độ" giữa ONCE và Reveluv khiến nhiều người vô cùng háo hức chờ đón.

Một vài bình luận bày tỏ: "Vui quá đi mất, mình thích cả hai nhóm", "Hóng fangirl nhà mình đấu fanboy nhà bạn", "Còn nhớ tiết mục Dreams Come True, fandom hai nhóm thay phiên nhau hò hét", "Mình đã ao ước TWICE tham gia show này từ lâu lắm rồi nè, cuối cùng cũng thành sự thật".

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.