“Show Của Đen”: Đen Vâu bật khóc, H’Hen Niê tái hiện cú xoay váy “thần thánh”

“Show Của Đen”: Đen Vâu bật khóc, H’Hen Niê tái hiện cú xoay váy “thần thánh”
HHT - Từng nói rằng chỉ dám làm show nếu cảm nhận bản thân có thể mang đến những trải nghiệm thú vị nhất cho người tham gia. Và với liveshow đầu tay, người ta tin Đen Vâu đã làm được.

Sau rất nhiều ngày chờ đợi, Đen Vâu đã cùng những người hâm mộ âm nhạc của mình trải qua một đêm cuồng nhiệt trong liveshow đầu tiên. Bên cạnh không gian đơn giản với ban nhạc đánh live, Đen Vâu và các người bạn của mình như: Ngọc Linh, Kimmese, Lynk Lee, Vũ., Ngọt Band, Linh CáoBiên “dắt” tay những thính giả trải qua những cuộc “đi trốn” khó quên với giai điệu, những bài hit quen thuộc.

“Show Của Đen”: Đen Vâu bật khóc, H’Hen Niê tái hiện cú xoay váy “thần thánh” ảnh 1

Và như một đặc sản của Đen Vâu, khoảnh khắc anh chàng cùng các “đồng âm” của mình hòa ca “không xót một chữ nào” với cơn-sóng fan-chant “xịn xò” đã thực sự chạm đến cảm xúc của những người có mặt.

“Show Của Đen”: Đen Vâu bật khóc, H’Hen Niê tái hiện cú xoay váy “thần thánh” ảnh 2

Cùng với quyết tâm “đem hết vốn liếng âm nhạc” dành tặng cho khán giả, Đen Vâu đã tạo nên nhiều sân khấu “rất gì và này nọ” khi kết hợp cùng ca sĩ Ngọc Linh trong ca khúc mở màn – Mười Năm. Thậm chí, anh chàng còn khiến khán giả được dịp hò hét khi mời Hoa hậu H’Hen Niê đến show của mình và thực hiện cú xoay váy “thần thánh” năm nào tại Miss Universe 2018.

“Show Của Đen”: Đen Vâu bật khóc, H’Hen Niê tái hiện cú xoay váy “thần thánh” ảnh 3

Dẫu mang đến một đêm nhạc mà “tối về ai cũng gối đầu nằm cũng mơ”, Đen Vâu vẫn khiến khán giả hơi tiếc do về cuối Đen Vâu chưa “cân” được hết dàn nhạc, một số chỗ các nghệ sĩ vẫn “lọt thỏm” trong tiếng trống, tiếng đàn “quá sung” của ban nhạc.

“Show Của Đen”: Đen Vâu bật khóc, H’Hen Niê tái hiện cú xoay váy “thần thánh” ảnh 4

Thế nhưng, với âm nhạc đã cống hiến, những lần lạc cả giọng đi để hoà cùng các “đồng âm”, những cảm tình đủ sức khiến Đen Vâu phải bật khóc trên sân khấu và cúi chào 90 độ về phía khán giả thay cho lời cảm ơn hay sẵn sàng đứng nhìn khán giả rời đi, tất cả đã làm nên một Show Của Đen đầy trọn vẹn và đủ riêng tư dành cho các “tín đồ” của Đen có nơi thoải mái "trốn vào".

“Show Của Đen”: Đen Vâu bật khóc, H’Hen Niê tái hiện cú xoay váy “thần thánh” ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm