Show Me The Money 10: Quán quân thành thí sinh dự thi, "cà khịa" Mnet ngay vòng đầu tiên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chương trình thực tế sống còn dành riêng cho các rapper "Show Me the Money" chính thức trở lại với mùa thứ 10. Á quân và Quán quân của mùa 4 "Show Me the Money" Song Mino (WINNER) và Basick đã có màn tái ngộ với tư cách "giám khảo - thí sinh" ngay từ teaser của tập đầu tiên khiến netizen thích thú.

Vốn là một trong những chương trình sống còn nổi tiếng nhất của Mnet, ngay từ khi công bố dàn Producer mùa thứ 10, Show Me The Money 10 đã nhanh chóng trở thành chủ đề nóng được cộng đồng mạng bàn luận sôi nổi, đặc biệt là sự quay trở lại của Á quân mùa 4 - Song Mino (WINNER) với tư cách là nhà sản xuất - giám khảo của mùa thi lần này.

Các nhà sản xuất sẽ được chia thành 4 đội bao gồm: Gray & Mino, Zion.T & Slom, Yumdda & Toil, Gaeko & Code Kunst, dự kiến ​​sẽ bước vào cuộc cạnh tranh khốc liệt để chiêu mộ các rapper tài năng.

Show Me The Money 10: Quán quân thành thí sinh dự thi, "cà khịa" Mnet ngay vòng đầu tiên ảnh 1

Poster chính thức của Show Me The Money 10 - The Orgininal cùng 4 đội Producer.

Bên cạnh các Producer, Show Me the Money 10 còn gây chú ý với dàn thí sinh "có 1-0-2" từ trước đến nay. Người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi rapper Basick - Quán quân của mùa 4 bỗng nhiên đăng kí tham gia mùa 10 với tư cách thí sinh.

Show Me The Money 10: Quán quân thành thí sinh dự thi, "cà khịa" Mnet ngay vòng đầu tiên ảnh 2

Dàn thí sinh "quen mặt" của Show Me the Money 10: Quán quân mùa 4 - Basick, Producer mùa 3 và mùa 4 - San E,...

Trước đó, tại mùa 9, nhiều khán giả cũng được phen khó hiểu khi Swings tham gia với tư cách thí sinh - dù trước đó từng giữ ghế giám khảo suốt nhiều năm, nên sự trở lại lần này của Basick cũng không phải điều quá ngạc nhiên.

Quán quân, Á quân của mùa 4 lại cùng tái ngộ trong một mùa mới, Mnet không bỏ lỡ "thời cơ vàng" này để "thuận nước đẩy thuyền", sắp xếp Mino (Á quân) chấm thi cho Basick (Quán quân).

Màn đụng độ này vừa được Mnet hé lộ ngay trong teaser vòng đấu đầu tiên của Show Me the Money 10.

Dường như đoán trước được tình thế éo le này, Basick thậm chí còn chuẩn bị câu rap "cà khịa" chiêu trò của Mnet: "Hãy nhìn cách mà họ gắn kết chúng tôi, Mnet quả nhiên không bao giờ làm chúng ta thất vọng".

Show Me The Money 10: Quán quân thành thí sinh dự thi, "cà khịa" Mnet ngay vòng đầu tiên ảnh 3

(Nguồn: YG Family's Lover)

Người chiến thắng Show Me The Money 10 sẽ nhận được giải thưởng trị giá 300 triệu won (tương đương khoảng 6 tỷ VNĐ), nhiều gấp 3 lần so với mùa trước. Giải thưởng này sẽ bao gồm tiền mặt và các hỗ trợ cho việc sản xuất album của rapper thắng cuộc.

Show Me The Money 10: Quán quân thành thí sinh dự thi, "cà khịa" Mnet ngay vòng đầu tiên ảnh 4

Sân khấu hoành tráng, đầy "mùi tiền" của Show Me the Money 10.

Show Me The Money 10 sẽ lên sóng tập đầu tiên lúc 21h (theo giờ Hàn Quốc) thứ Sáu ngày 1/10, hứa hẹn sẽ đem đến những màn rap "cực cháy".

Show Me The Money 10: Quán quân thành thí sinh dự thi, "cà khịa" Mnet ngay vòng đầu tiên ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm