Show nấu ăn đình đám "Homemade Cook" của Hàn Quốc chính thức "cập bến" Việt Nam

Show nấu ăn đình đám "Homemade Cook" của Hàn Quốc chính thức "cập bến" Việt Nam
HHT - "Bếp Nhà Làm" là chương trình ẩm thực đặc sắc đến từ Hàn Quốc, được phát sóng trên kênh tvBlue vào lúc 18h00 từ thứ Hai đến Chủ Nhật.

Bếp Nhà Làm (tựa gốc: Homemade Cook), là một show ẩm thực nổi tiếng của Hàn Quốc nhằm hướng dẫn khán giả cách lựa chọn, mua sắm những nguyên liệu tươi ngon để chế biến được các món ăn Hàn Quốc, Nhật Bản. Không chỉ đơn thuần hướng dẫn cách làm ra những bữa ăn đầy đủ dưỡng chất, mà các mẹo vặt, lưu ý nhỏ trong quá trình nấu nướng cũng được chia sẻ với chị em nội trợ hay những ai đam mê ẩm thực.

Show nấu ăn đình đám "Homemade Cook" của Hàn Quốc chính thức "cập bến" Việt Nam ảnh 1
Show nấu ăn đình đám "Homemade Cook" của Hàn Quốc chính thức "cập bến" Việt Nam ảnh 2

Chương trình sẽ có sự xuất hiện của các food stylist kiêm nhà nghiên cứu ẩm thực nổi tiếng như Hong Shin Ae, May... Họ sẽ là những người trực tiếp chỉ dẫn các thao tác nấu ăn cho người xem. Mỗi tập sẽ giới thiệu một bữa ăn với những hình ảnh đẹp lung linh kèm theo những thời nhắn nhủ cực dễ thương. Chương trình sẽ đáp ứng được mong mỏi của khán giả trong việc gợi ý thực hiện những bữa ăn đầm ấm cho người thân và gia đình.

Show nấu ăn đình đám "Homemade Cook" của Hàn Quốc chính thức "cập bến" Việt Nam ảnh 3

Bếp Nhà Làm được kì vọng sẽ là một chương trình đem lại nội dung bổ ích dành cho những trái tim say mê lĩnh vực ẩm thực. Bên cạnh đó, người xem cũng sẽ tích luỹ được những kinh nghiệm đắt giá trong việc tạo ra một bữa ăn hoàn thiện, vừa bắt mắt vừa đầy đủ dinh dưỡng. 

Show nấu ăn đình đám "Homemade Cook" của Hàn Quốc chính thức "cập bến" Việt Nam ảnh 4
Show nấu ăn đình đám "Homemade Cook" của Hàn Quốc chính thức "cập bến" Việt Nam ảnh 5

Bếp Nhà Làm có tổng cộng 95 tập phát sóng và hiện đã phát sóng những tập đầu tiên. Chương trình lần lượt giới thiệu những món ăn thú vị như: Cua ướp tương, cà ri bò kiểu Nhật, cơm cuộn xà lách hoa, sushi cốc, canh đậu tương nấu nghêu, thịt heo nướng trộn nước sốt quýt… Bếp nhà làm được phát sóng trên VTC5 - tvBlue vào lúc 18h từ thứ Hai đến Chủ Nhật (phát lại vào lúc 9h30 - 10h00 cũng từ thứ Hai đến Chủ Nhật).

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm