Show “Radio Star” mất điểm vì liên tục hỏi xoáy Naeun chuyện phẫu thuật thẩm mỹ

Show “Radio Star” mất điểm vì liên tục hỏi xoáy Naeun chuyện phẫu thuật thẩm mỹ
HHT - Các MC của “Radio Star” thật sự là quá thiếu tế nhị trong trường hợp này rồi.

Mới đây, Naeun (A Pink) đã xuất hiện trên show giải trí Radio Star. Bên cạnh những chia sẻ dễ thương về chuyện rất thích Tzuyu (TWICE) hay chuyện bị công ty chủ quản cấm hẹn hò trong những ngày mới debut, thì Naeun còn bị hỏi khó chuyện phẫn thuật thẩm mỹ.

Show “Radio Star” mất điểm vì liên tục hỏi xoáy Naeun chuyện phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 1

Thời gian gần đây, Naeun đã bị nghi ngờ có đụng đến dao kéo, vì ngoại hình ngày càng khác lạ so với ngày xưa. Đáng tiếc hơn nữa cô lại bị chê là xuống sắc đi nhiều. Trong khi khán giả mới chỉ đang băn khoăn đồn đoán, thì các MC của chương trình Radio Star lại sẵn lòng hỏi xoáy đáp xoay Naeun về chuyện này.

Show “Radio Star” mất điểm vì liên tục hỏi xoáy Naeun chuyện phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 2

Họ liên tục công kích Naeun bằng một loạt câu hỏi thẳng thắn như có phải Naeun đẹp tự nhiên hay không, rồi lại khẳng định nếu Naeun có phẫu thuật cũng chẳng sao cả, vì mọi đường nét đều rất mềm mại hài hòa, sau đó khuyên Naeun không có gì phải ngại nếu là người đẹp nhân tạo. Dĩ nhiên Naeun vô cùng bối rối, chẳng biết nói gì cho hợp lý. Mãi về sau, Naeun mới lúng túng đáp lại “Em đang tự chăm sóc bản thân mình rất cẩn thận".

Show “Radio Star” mất điểm vì liên tục hỏi xoáy Naeun chuyện phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 3

Sau khi chương trình lên sóng, khán giả đã chỉ trích các biên kịch, cũng như MC của show giải trí Radio Star đã quá thiếu tế nhị, nếu không muốn nói là có phần bất lịch sự khi nhiều người đàn ông lại bình phẩm về một cô gái. Biết rằng họ làm thế để tăng độ hấp dẫn cho chương trình, nhưng đã đẩy Naeun vào bối rối khó xử. Cư dân mạng Hàn Quốc cũng đề nghị các chương trình giải trí sẽ thôi quan tâm, bình luận đến ngoại hình của các khách mời, vì đó chính là một dạng của tình trạng “body shaming – chê bai vẻ ngoài”. Và Naeun cũng bất ngờ ghi điểm với nhiều người xem, vì câu trả lời khéo léo và thông minh của mình.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

Thảm đỏ MMA 2022: Đại tiệc tụ họp của Gen 4, NewJeans chiếm sóng với style cực bắt trend

HHT - Chiều ngày 26/11, lễ trao giải thường niên Melon Music Awards 2022 đã chính thức diễn ra. Như thường lệ, thảm đỏ của MMA vẫn thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả bằng sự xuất hiện lộng lẫy của những cái tên nổi bật với visual, trang phục "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười".