Show sống còn lên ngôi, Youku tiếp tục làm phiên bản nam của “Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng”

HHT - Hàng loạt chương trình sống còn tuyển chọn nhóm nhạc thần tượng đang lên ngôi và làm mưa làm gió tại C-Biz. Youku quyết không kém cạnh các đối thủ khi bắt đầu sản xuất phiên bản nam của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" với dàn ứng viên hùng hậu.
Ngày 7/8, trong đại hội chiêu thương, Youku đã công bố dự án chương trình sống còn mới với tên gọi Anh Trai Tôi Không Phục khiến rất nhiều người vô cùng bất ngờ. Youku cho biết Anh Trai Tôi Không Phục là chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nam dựa trên phiên bản nữ của Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng. Thông qua những nhiệt huyết, nỗ lực và theo đuổi ánh sáng sân khấu, Anh Trai Tôi Không Phục hứa hẹn sẽ phá vỡ định kiến về boygroup và tạo ra một nhóm nhạc mạnh nhất. 
Chương trình cũng đã công bố danh sách các “anh trai” dự kiến tham gia Anh Trai Tôi Không Phục, gồm: Trần Khôn, Lâm Chí Dĩnh, Hồ Binh, Ngôn Thừa Húc, Châu Du Dân, Phùng Thiệu Phong, Chung Hán Lương, Vương Khải, Trịnh Y Kiện, Hà Nhuận Đông, Ngô Tôn, Minh Đạo, Lưu Duy, Doãn Chính, Trương Luân Thạc, Lý Thừa Huyên, Thần Diệc Nho, Lâm Phong, Hạ Quân Tường, Du Hạo Minh, Phó Tân Bác, Tỉnh Bách Nhiên, Quan Trí Bân, Lưu Canh Hoành, Tần Hạo...
Show sống còn lên ngôi, Youku tiếp tục làm phiên bản nam của “Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng” ảnh 1
Show sống còn lên ngôi, Youku tiếp tục làm phiên bản nam của “Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng” ảnh 2
Show sống còn lên ngôi, Youku tiếp tục làm phiên bản nam của “Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng” ảnh 3
Các “anh trai” kể trên đều là những diễn viên, ca sĩ máu mặt và có tiếng nên nếu họ có thể xuất hiện cùng nhau, đây chắc chắn sẽ là show sống còn bùng nổ nhất từ trước tới giờ.

Dàn bình luận sẽ là 3 ngôi sao nữ đại diện cho 3 thế hệ: Chương Tử Di, Dương Mịch, Dương Siêu Việt. Cả 3 người đều sẽ bình luận về sự thay đổi quan điểm và thẩm mỹ của idol trong quá khứ. Tuy nhiên, một số cư dân mạng khá quan ngại trước việc Dương Siêu Việt tham gia Anh Trai Tôi Không Phục vì những thực tích cùng tài năng của cô kém xa so với những gì cần có của một người bình luận.
Show sống còn lên ngôi, Youku tiếp tục làm phiên bản nam của “Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng” ảnh 4
Với dàn khách mời nổi tiếng và chiếm sóng gần cả nửa làng giải trí kể trên, nếu như Youku có thể mời thành công thì Anh Trai Tôi Không Phục chắc hẳn sẽ là chương trình mang về rating khủng nhất cùng sự ủng hộ đông đảo của khán giả.
Show sống còn lên ngôi, Youku tiếp tục làm phiên bản nam của “Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng” ảnh 5
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".
"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

"Ong chúa" Beyoncé trở lại sau 4 năm vắng bóng, visual "mận vải" khiến netizen dậy sóng

HHT - Sau thời gian dài tạm gác lại sự nghiệp đỉnh cao để toàn tâm chăm sóc cho gia đình, nữ ca sĩ đình đám Beyoncé đã chính thức tái khởi động lại các hoạt động âm nhạc trong năm nay, khởi đầu với album phòng thu thứ 7. Xuất hiện trên tạp chí Vogue nhân ngày trở lại, ngôi sao 41 tuổi khiến dân tình dậy sóng vì visual không chê vào đâu được.