Show sống còn lên ngôi, Youku tiếp tục làm phiên bản nam của “Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng”

HHT - Hàng loạt chương trình sống còn tuyển chọn nhóm nhạc thần tượng đang lên ngôi và làm mưa làm gió tại C-Biz. Youku quyết không kém cạnh các đối thủ khi bắt đầu sản xuất phiên bản nam của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" với dàn ứng viên hùng hậu.

Ngày 7/8, trong đại hội chiêu thương, Youku đã công bố dự án chương trình sống còn mới với tên gọi Anh Trai Tôi Không Phục khiến rất nhiều người vô cùng bất ngờ. Youku cho biết Anh Trai Tôi Không Phục là chương trình tuyển chọn nhóm nhạc nam dựa trên phiên bản nữ của Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng. Thông qua những nhiệt huyết, nỗ lực và theo đuổi ánh sáng sân khấu, Anh Trai Tôi Không Phục hứa hẹn sẽ phá vỡ định kiến về boygroup và tạo ra một nhóm nhạc mạnh nhất. 

Chương trình cũng đã công bố danh sách các “anh trai” dự kiến tham gia Anh Trai Tôi Không Phục, gồm: Trần Khôn, Lâm Chí Dĩnh, Hồ Binh, Ngôn Thừa Húc, Châu Du Dân, Phùng Thiệu Phong, Chung Hán Lương, Vương Khải, Trịnh Y Kiện, Hà Nhuận Đông, Ngô Tôn, Minh Đạo, Lưu Duy, Doãn Chính, Trương Luân Thạc, Lý Thừa Huyên, Thần Diệc Nho, Lâm Phong, Hạ Quân Tường, Du Hạo Minh, Phó Tân Bác, Tỉnh Bách Nhiên, Quan Trí Bân, Lưu Canh Hoành, Tần Hạo...

Show sống còn lên ngôi, Youku tiếp tục làm phiên bản nam của “Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng” ảnh 1
Show sống còn lên ngôi, Youku tiếp tục làm phiên bản nam của “Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng” ảnh 2
Show sống còn lên ngôi, Youku tiếp tục làm phiên bản nam của “Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng” ảnh 3

Các “anh trai” kể trên đều là những diễn viên, ca sĩ máu mặt và có tiếng nên nếu họ có thể xuất hiện cùng nhau, đây chắc chắn sẽ là show sống còn bùng nổ nhất từ trước tới giờ.

Dàn bình luận sẽ là 3 ngôi sao nữ đại diện cho 3 thế hệ: Chương Tử Di, Dương Mịch, Dương Siêu Việt. Cả 3 người đều sẽ bình luận về sự thay đổi quan điểm và thẩm mỹ của idol trong quá khứ. Tuy nhiên, một số cư dân mạng khá quan ngại trước việc Dương Siêu Việt tham gia Anh Trai Tôi Không Phục vì những thực tích cùng tài năng của cô kém xa so với những gì cần có của một người bình luận.

Show sống còn lên ngôi, Youku tiếp tục làm phiên bản nam của “Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng” ảnh 4

Với dàn khách mời nổi tiếng và chiếm sóng gần cả nửa làng giải trí kể trên, nếu như Youku có thể mời thành công thì Anh Trai Tôi Không Phục chắc hẳn sẽ là chương trình mang về rating khủng nhất cùng sự ủng hộ đông đảo của khán giả.

Show sống còn lên ngôi, Youku tiếp tục làm phiên bản nam của “Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng” ảnh 5
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
Tưởng bận đi quay "Captain Marvel 2" nhưng sao Park Seo Joon lại ngồi xem bóng đá ở Anh?
HHT - Tối 26/9, khoảnh khắc cực tình cờ nhưng lại hết sức bất ngờ trong trận cầu giữa Arsenal và Tottenham khiến người hâm mộ K-drama vô cùng phấn khích khi Park Seo Joon vô tình lọt vào khung hình khi máy quay hướng về phía khán đài. Người đi cùng nam diễn viên cũng là gương mặt "hót hòn họt" không kém.

Có thể bạn quan tâm

Quy định mới chồng chất, netizen Trung Quốc bực mình vì "Thám tử Conan" bị cấm lưu hành?

Quy định mới chồng chất, netizen Trung Quốc bực mình vì "Thám tử Conan" bị cấm lưu hành?

HHT - Scandal của một số ngôi sao Hoa ngữ khiến giới chức Trung Quốc ban hành hàng loạt các quy định nhằm siết chặt việc quản lý nghệ sĩ, đem lại môi trường giải trí lành mạnh. Tuy nhiên, một vài quy định gần đây được cộng đồng mạng xứ Trung cho là "quá đà" và "đi ngược bước tiến nhân loại".