Show sống còn “Produce 48” mới khởi động, các fan đã lo chọn tên nhóm chiến thắng

Show sống còn “Produce 48” mới khởi động, các fan đã lo chọn tên nhóm chiến thắng
HHT - Bạn có thích ba cái tên được đề cử dưới đây không?

Show sống còn Produce 48 hiện còn chưa đi được nửa chặng đường, mới lên sóng được 5 tập và vẫn còn rất nhiều bất ngờ phía trước. Tuy chưa thể biết danh tính 12 thí sinh nổi trội nhất có mặt trong nhóm nhạc chiến thắng, thì khán giả đã hăm hở chọn tên cho nhóm từ bây giờ.

Show sống còn “Produce 48” mới khởi động, các fan đã lo chọn tên nhóm chiến thắng ảnh 1

Theo truyền thống, hai nhóm chiến thắng của Produce 101 hai mùa đầu tiên – I.O.IWanna One đều có cái tên mới nghe thì thấy quá lạ lùng kỳ quặc, nhưng lâu ngày thì cũng quen, và còn thấy ý nghĩa nữa là khác. Thế nên khán giả đang lựa chọn ra những cái tên ngắn gọn nhưng cũng phải thật liên quan đến show sống còn này.

Và đây là những cái tên được nhiều người bỏ phiếu bình chọn nhất, và thực sự là nó cũng đạt được các yêu cầu trên.

Show sống còn “Produce 48” mới khởi động, các fan đã lo chọn tên nhóm chiến thắng ảnh 2

I2ONE. Đây chính là sự kết hợp ngọt ngào giữa I.O.IWanna One. Cái tên này đọc là I two one, có nghĩa rằng 12 thành viên sẽ đoàn kết, hợp nhất làm một nhóm.

4&. Tên này phát âm là Four and, nghe hơi lạ tai. Nhưng bù lại thì khi viết, chữ 4& nhìn khá giống số 48, lấy từ tên gọi Produce 48 của chương trình mà ra.

48. Một cái tên rất đơn giản, dễ nhớ dễ thuộc và gắn bó chặt chẽ với show sống còn này. Thế nên rất nhiều người đang thích tên này để đặt cho nhóm nhạc sắp tới.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.