Show "sống còn" "Produce X 101" sẽ được phát sóng trực tiếp trên VLIVE

Show "sống còn" "Produce X 101" sẽ được phát sóng trực tiếp trên VLIVE
HHT - Các K-Pop fan Việt có thể bắt đầu xem trực tiếp "Produce X 101" trên V live từ tập 3.

Chương trình thực tế tìm kiếm tài năng âm nhạc Produce 101 - cái nôi tạo nên nhóm nhạc "quốc dân" I.O.IWanna One đang tiếp tục trở lại với mùa 3. Với tên gọi Produce X 101, được dẫn dắt bởi host Lee Dong Wook.

Show "sống còn" "Produce X 101" sẽ được phát sóng trực tiếp trên VLIVE ảnh 1

Chương trình đã trải qua 2 tập để xếp lớp A,B,C, D và X cho các thí sinh. Mùa này của chương trình sẽ tạo ra một nhóm nhạc nam cuối cùng với 11 thành viên và thời hạn hợp đồng là 5 năm, đây là khoảng thời gian hợp đồng dài nhất trong lịch sử show.

Tối ngày 17/5, tập 3 của chương trình đã lên sóng. Trong tập 3, các thực tập sinh sẽ được xác nhận lớp cuối cùng của mình, đồng thời bắt đầu vòng đối đầu. Các thực tập sinh thành lập các đội để biểu diễn các bài hát của BTS, EXO, GOT7, NCT U... Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên VLIVE.TV và app VLIVE, có phụ đề tiếng Anh, Việt.

Tuy không có VOD xem lại, nhưng các clip highlight độc quyền sẽ được đăng tải trên kênh Mnet, ngay khi chương trình kết thúc, tại: https://channels.vlive.tv/D0D5CB/home

Các fan có thể xem tập 3 tại đây:

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.