Show "sống còn" "Produce X 101" sẽ được phát sóng trực tiếp trên VLIVE

Show "sống còn" "Produce X 101" sẽ được phát sóng trực tiếp trên VLIVE
HHT - Các K-Pop fan Việt có thể bắt đầu xem trực tiếp "Produce X 101" trên V live từ tập 3.

Chương trình thực tế tìm kiếm tài năng âm nhạc Produce 101 - cái nôi tạo nên nhóm nhạc "quốc dân" I.O.IWanna One đang tiếp tục trở lại với mùa 3. Với tên gọi Produce X 101, được dẫn dắt bởi host Lee Dong Wook.

Show "sống còn" "Produce X 101" sẽ được phát sóng trực tiếp trên VLIVE ảnh 1

Chương trình đã trải qua 2 tập để xếp lớp A,B,C, D và X cho các thí sinh. Mùa này của chương trình sẽ tạo ra một nhóm nhạc nam cuối cùng với 11 thành viên và thời hạn hợp đồng là 5 năm, đây là khoảng thời gian hợp đồng dài nhất trong lịch sử show.

Tối ngày 17/5, tập 3 của chương trình đã lên sóng. Trong tập 3, các thực tập sinh sẽ được xác nhận lớp cuối cùng của mình, đồng thời bắt đầu vòng đối đầu. Các thực tập sinh thành lập các đội để biểu diễn các bài hát của BTS, EXO, GOT7, NCT U... Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên VLIVE.TV và app VLIVE, có phụ đề tiếng Anh, Việt.

Tuy không có VOD xem lại, nhưng các clip highlight độc quyền sẽ được đăng tải trên kênh Mnet, ngay khi chương trình kết thúc, tại: https://channels.vlive.tv/D0D5CB/home

Các fan có thể xem tập 3 tại đây:

MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm