Show sống còn "The Unit" quy tụ idol đến từ 90 công ty giải trí lớn nhỏ trong K-Pop

Show sống còn "The Unit" quy tụ idol đến từ 90 công ty giải trí lớn nhỏ trong K-Pop
HHT - Tuy chưa lên sóng, show thực tế sống còn của đài KBS đã hứa hẹn là cuộc cạnh tranh vô cùng gay cấn. Bởi có tới hàng trăm idol đến từ 90 công ty giải trí khác nhau trong K-Pop sẽ cùng nhau tranh tài.

The Unit vốn là show thực tế sống còn dành cho những idol đã từng debut mà chưa thành công, và đang tìm kiếm cơ hội được tỏa sáng. Tiêu chí để ban tổ chức The Unit xác định một idol thực sự debut hay chưa, là họ đã từng có một sản phẩm âm nhạc ra mắt khán giả.

Show sống còn "The Unit" quy tụ idol đến từ 90 công ty giải trí lớn nhỏ trong K-Pop ảnh 1

Ngay sau khi mở cửa nhận đơn tham gia, The Unit đã đón tiếp hàng trăm idol muốn tranh tài, đa số là những người vẫn chưa được khán giả biết mặt nhớ tên. Nhưng cũng có không ít idol đã có chỗ đứng nhất định ở K-Pop. Có thể kể đến Jiwon của Spica - nhóm nhạc vừa mới tan rã hồi đầu năm 2017. Rồi còn có Yebin nhóm DIA, SerriWoohee của Dal Shabet, Ahreum đã từng là thành viên T-ara, rồi nhóm Big Star, Brave Girls, Boys Republic, Wassup, Snuper.

Show sống còn "The Unit" quy tụ idol đến từ 90 công ty giải trí lớn nhỏ trong K-Pop ảnh 2

Tất cả họ đều mong ước tìm được phép màu giống như NU’EST, từ số 0 trở thành nổi tiếng sau show "sống còn" Produce 101 mùa thứ hai. Bởi những người chiến thắng sẽ được hoạt động trong một nhóm nhạc mới, được làm việc với các chuyên gia âm nhạc hàng đầu, được KBS lăng xê hết cỡ.

Điều thú vị là dù quy tụ idol của 90 công ty trong K-Pop, thì The Unit lại hoàn toàn vắng bóng idol đến từ Big3: SM Ent, YG Ent và JYP Ent. The Unit sẽ bắt đầu ghi hình từ ngày 29/9 và tập đầu tiên sẽ phát sóng ngày 28/10.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
HHT - Huấn luyện viên Roberto Mancini của Ý đã có một hành động khiến rất nhiều người khó hiểu trong trận đấu với xứ Wales: Đó là ông thay thủ môn ở phút thứ 89. Nhiều người xem cho rằng đây là một hành động vô nghĩa, thừa thãi. Tuy nhiên, những người hiểu rõ Mancini lại cho biết một ý nghĩa xúc động đằng sau đó.

Có thể bạn quan tâm