Show “Thanh Xuân Có Bạn” của Lisa thực ra chỉ là hàng nhái của “Produce 101”?

HHT - Cho dù "Thanh Xuân Có Bạn 2" mà Lisa làm cố vấn đang rất được chú ý, nhưng đây vẫn chỉ là bản nhái của show sống còn “Produce 101” thôi!

Những ngày này, show Thanh Xuân Có Bạn 2 đang rất được chú ý. Từ nàng cố vấn Lisa BLACKPINK siêu dễ thương, chàng host Thái Từ Khôn tinh tế ấm áp đến các thực tập sinh rất biết cách tạo chiêu trò. Khi nhìn vào kịch bản của Thanh Xuân Có Bạn 2, hẳn ai cũng nghĩ đây chính là show sống còn Produce 101 phiên bản Trung.

Bởi Thanh Xuân Có Bạn 2 cũng có 100 thực tập sinh cùng tranh tài, chia thành nhiều vòng khác nhau để chọn ra 9 người xuất sắc nhất cho nhóm nhạc chiến thắng. Trước đây Thanh Xuân Có Bạn mang tên Idol Producer, mùa đầu tiên năm 2018 đã tạo ra nhóm nam Nine Percent rất được yêu thích với chàng center Thái Từ Khôn. Mùa thứ hai đổi tên sang Thanh Xuân Có Bạn cũng thành công không kém với nhóm nữ UNINE.

Show “Thanh Xuân Có Bạn” của Lisa thực ra chỉ là hàng nhái của “Produce 101”? ảnh 1 Mùa đầu tiên của Idol Producer

Thế nhưng Idol Producer hay Thanh Xuân Có Bạn chỉ là chương trình "bắt chước" Produce 101 mà thôi chứ không hề mua bản quyền. Chính bởi sự nhầm lẫn này mà kênh Mnet đã từng phải lên tiếng đính chính vì có quá nhiều người hiểu nhầm. Và phiên bản Trung chính hãng của Produce 101Produce Camp (Sáng Tạo Doanh) cơ.

Show “Thanh Xuân Có Bạn” của Lisa thực ra chỉ là hàng nhái của “Produce 101”? ảnh 2 Thanh Xuân Có Bạn mùa 2

Đúng như mô hình của Produce 101, chương trình là cuộc tranh tài của 101 thí sinh, trải qua nhiều vòng thi đấu căng thẳng, được các huấn luyện viên nổi tiếng đào tạo để tìm ra 11 người chiến thắng. Sáng Tạo Doanh đã trải qua hai mùa, thành lập hai nhóm nhạc Hỏa Tiễn Thiếu Nữ và RISE.

Show “Thanh Xuân Có Bạn” của Lisa thực ra chỉ là hàng nhái của “Produce 101”? ảnh 3 Sáng Tạo Doanh mới là chương trình mua bản quyền từ Produce 101

Tuy một bên là bản nhái, một bên là bản chính nhưng cả Thanh Xuân Có BạnSáng Tạo Doanh đều là đối thủ ngang sức ngang tài của nhau. Từ vị trí dẫn chương trình đến các huấn luyện viên đều là ngôi sao đình đám rất hút khách. Thanh Xuân Có Bạn thì có Lay (EXO), Jackson (GOT7), Kyulkyung (WJSN) rồi bây giờ là Lisa (BLACKPINK), Thái Từ Khôn. Sáng Tạo Doanh từng có Địch Lệ Nhiệt Ba làm host, Quách Phú Thành, Tô Hữu Bằng, Hoàng Lập Hành, Hồ Ngạn Bân làm chủ nhiệm lớp. 

Thanh Xuân Có Bạn 2 hiện đang phát sóng và tạo hiệu ứng rất tốt trong khi Sáng Tạo Doanh cũng đang khởi động. Hãy cùng xem cuộc đua giữa hai show sống còn sẽ hấp dẫn như thế nào.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm