Show thực tế “My Teenage Girl” có gì mà được netizen kỳ vọng sẽ vượt mặt “Produce”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy chưa được phát sóng chính thức, nhưng với loạt clip “nhá hàng” cùng danh tính các thực tập sinh tham gia đã khiến nhiều netizen kỳ vọng "My Teenage Girl" sẽ vượt qua series "Produce" trở thành show thực tế sống còn ăn khách nhất xứ sở kim chi.

My Teenage Girl là chương trình thực tế sống còn được MBC đầu tư và sản xuất với mong muốn tìm ra được nhóm nhạc nữ có khả năng chinh phục bảng xếp hạng Billboard. Chương trình sẽ có những màn tranh tài đầy kịch tính giữa 83 thực tập sinh đa quốc tịch để lựa chọn ra 7 gương mặt xuất sắc nhất giành được tấm vé debut cuối cùng.

 Show thực tế “My Teenage Girl” có gì mà được netizen kỳ vọng sẽ vượt mặt “Produce”? ảnh 1

"My Teenage Girl" mong muốn tìm ra đội hình có thể chinh phục bảng xếp hạng Billboard.

Trước đó, MBC đã lựa chọn Han Dong Chul - người đã làm nên thành công của hàng loạt show sống còn khác như Produce 101, Sixteen... sẽ trở thành PD dẫn dắt chính của My Teenage Girl. Bên cạnh đó, nhà đài cũng mạnh tay đầu tư công nghệ robot ghi hình lần đầu tiên xuất hiện trong lịch sử K-Pop để có thể mang đến những phần trình diễn trọn vẹn nhất cho người xem.

 Show thực tế “My Teenage Girl” có gì mà được netizen kỳ vọng sẽ vượt mặt “Produce”? ảnh 2

PD Han Dong Chul sẽ là chìa khóa đưa My Teenage Girl vượt mặt Produce?

Theo format của chương trình, các thực tập sinh sẽ được chia thành 4 lớp từ năm 1 đến năm 4 như một trường học thực tế. Tính theo độ tuổi quốc tế, thực tập sinh thuộc năm 1 sẽ từ 11 tuổi đến 13 tuổi, năm 2 sẽ từ 13 tuổi đến 15 tuổi, năm 3 sẽ từ 15 tuổi đến 17 tuổi và năm 4 sẽ từ 17 tuổi đến 23 tuổi. Mỗi lớp cũng sẽ có một huấn luyện viên đóng vai trò giáo viên chủ nhiệm để dẫn dắt các thí sinh vượt qua những thử thách mà chương trình đưa ra.

 Show thực tế “My Teenage Girl” có gì mà được netizen kỳ vọng sẽ vượt mặt “Produce”? ảnh 3

4 lớp học của chương trình được phân theo độ tuổi của thực tập sinh tham gia.

Dàn chủ nhiệm của My Teenage Girl chắc chắn sẽ không làm người xem thất vọng khi hội tụ các gương mặt quen thuộc của làng giải trí Hàn Quốc như diva Ock Joohyun, thành viên nhóm nữ quốc dân SNSD - Kwon Yuri, trưởng nhóm (G)I-DLE kiêm nhạc sĩ thiên tài - Jeon Soyeon và biên đạo nổi tiếng, trưởng nhóm nhảy HOOK - Aiki. Các giáo viên hướng dẫn kỹ năng ca hát, nhảy và rap cũng sẽ là những nghệ sĩ tài năng và được công chúng xứ Hàn yêu thích.

 Show thực tế “My Teenage Girl” có gì mà được netizen kỳ vọng sẽ vượt mặt “Produce”? ảnh 4
Dàn giáo viên chủ nhiệm chất lượng cao của My Teenage Girl.

Bên cạnh dàn giáo viên xuất sắc, My Teenage Girl còn sở hữu các thí sinh chất lượng với nhiều cựu thực tập sinh đến từ các công ty giải trí lớn. Những cái tên nổi bật như Kim Yunseo (cựu thực tập sinh SM, YG, FNC), Lee Jiwoo (cựu thực tập sinh SM, YG, JYP)... chắc chắn sẽ đem đến cho người xem những phần tranh tài đẹp mắt và hấp dẫn nhất.

 Show thực tế “My Teenage Girl” có gì mà được netizen kỳ vọng sẽ vượt mặt “Produce”? ảnh 5

Kim Yunseo và Lee Jiwoo nhận được nhiều sự chú ý từ netizen xứ Hàn.

Cuối cùng, My Teenage Girl sẽ có tổng cộng 6 lần loại trừ trước khi chính thức bước vào vòng chung kết. Ở mỗi vòng loại trừ, thực tập sinh tham gia sẽ thực hiện các thử thách do chương trình đặt ra dưới sự dẫn dắt của các giáo viên chủ nhiệm và giáo viên hướng dẫn. Sẽ có 14 thí sinh được chọn vào vòng chung kết và một nửa trong số đó sẽ được debut để thực hiện tham vọng chinh phục bảng xếp hạng Billboard.

 Show thực tế “My Teenage Girl” có gì mà được netizen kỳ vọng sẽ vượt mặt “Produce”? ảnh 6

My Teenage Girl sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào ngày 28/11. Hãy cùng đón xem và trông đợi các sân khấu bùng nổ đến từ dàn thực tập sinh chất lượng cao của chương trình.

 Show thực tế “My Teenage Girl” có gì mà được netizen kỳ vọng sẽ vượt mặt “Produce”? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm