Show thực tế này có gì lạ mà netizen gọi ngay tên Song Joong Ki và Song Hye Kyo?

HHT - Vừa nghe về ý tưởng của show thực tế mới toan này, netizen đã thấy quá sức hấp dẫn và đề cử ngay Song Joong Ki - Song Hye Kyo và Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun xuất hiện?

Nhiều năm trước đây, show thực tế We Got Married từng bây bão trên truyền hình Hàn Quốc. Chương trình sẽ mời các idol, diễn viên đóng giả làm một cặp vợ chồng, từ làm quen hẹn hò tới đi du lịch, nấu nướng như một cặp đôi thứ thiệt. Có những cặp đôi tương tác ngọt ngào, ấn tượng đến nỗi khán giả chỉ muốn đẩy thuyền cho họ hẹn hò thật sự như Seohyun - Jung Yong Hwa hoặc Jo Kwon - Gain.

Show thực tế này có gì lạ mà netizen gọi ngay tên Song Joong Ki và Song Hye Kyo? ảnh 1 We Got Divorced - show thực tế vừa nghe tên đã thấy hấp dẫn

Vài năm nay, We Got Married đã ngưng phát sóng vì ngày càng kém hấp dẫn thì đài TV Chosun giới thiệu một show thực tế mới: We Got Divorced (Chúng tôi đã ly hôn). Đúng như tên gọi, chương trình sẽ đề cập đến những cặp vợ chồng nổi tiếng nhưng đã tan đàn xẻ nghé theo một góc nhìn mới mẻ hơn.

Show thực tế này có gì lạ mà netizen gọi ngay tên Song Joong Ki và Song Hye Kyo? ảnh 2 Hai khách mời trong tập đầu tiên là cặp diễn viên kỳ cựu

Tất nhiên một show thực tế với đề tài độc đáo, mới mẻ như thế này nhanh chóng khiến netizen quan tâm chú ý. Nhà sản xuất hiện đang chuẩn bị những khâu cuối cùng để phát sóng tập đầu tiên và khách mời mở hàng là diễn viên kỳ cựu Lee Young Ha - Sunwoo Eun Sook. Cặp đôi đã kết hôn vào năm 1981 nhưng đã ly hôn năm 2007, sau 26 năm chung sống.

Show thực tế này có gì lạ mà netizen gọi ngay tên Song Joong Ki và Song Hye Kyo? ảnh 3 Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun
Show thực tế này có gì lạ mà netizen gọi ngay tên Song Joong Ki và Song Hye Kyo? ảnh 4 và Song Hye Kyo - Song Joong Ki được netizen đề cử tham gia chương trình

Tuy nhiên, danh sách khách mời mà netizen đề cử lại là Song Joong Ki - Song Hye Kyo, Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun, đều là hai cặp vợ chồng đình đám. Khi hẹn hò và kết hôn, hai cặp đôi ngọt ngào bao nhiêu thì khi ly hôn lại phũ phàng bấy nhiêu khiến khán giả tha hồ đồn đoán nguyên nhân.

Tuy đề tài của We Got Divorced rất hấp dẫn nhưng netizen cho rằng chương trình rất khó thực hiện vì không phải cặp đôi đã ly hôn nào cũng sẵn sàng lên truyền hình để tâm sự về chuyện tình cảm thất bại của mình, thậm chí còn phải xuất hiện cùng nhau.

Show thực tế này có gì lạ mà netizen gọi ngay tên Song Joong Ki và Song Hye Kyo? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.