Show thực tế này có gì lạ mà netizen gọi ngay tên Song Joong Ki và Song Hye Kyo?

HHT - Vừa nghe về ý tưởng của show thực tế mới toan này, netizen đã thấy quá sức hấp dẫn và đề cử ngay Song Joong Ki - Song Hye Kyo và Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun xuất hiện?

Nhiều năm trước đây, show thực tế We Got Married từng bây bão trên truyền hình Hàn Quốc. Chương trình sẽ mời các idol, diễn viên đóng giả làm một cặp vợ chồng, từ làm quen hẹn hò tới đi du lịch, nấu nướng như một cặp đôi thứ thiệt. Có những cặp đôi tương tác ngọt ngào, ấn tượng đến nỗi khán giả chỉ muốn đẩy thuyền cho họ hẹn hò thật sự như Seohyun - Jung Yong Hwa hoặc Jo Kwon - Gain.

Show thực tế này có gì lạ mà netizen gọi ngay tên Song Joong Ki và Song Hye Kyo? ảnh 1 We Got Divorced - show thực tế vừa nghe tên đã thấy hấp dẫn

Vài năm nay, We Got Married đã ngưng phát sóng vì ngày càng kém hấp dẫn thì đài TV Chosun giới thiệu một show thực tế mới: We Got Divorced (Chúng tôi đã ly hôn). Đúng như tên gọi, chương trình sẽ đề cập đến những cặp vợ chồng nổi tiếng nhưng đã tan đàn xẻ nghé theo một góc nhìn mới mẻ hơn.

Show thực tế này có gì lạ mà netizen gọi ngay tên Song Joong Ki và Song Hye Kyo? ảnh 2 Hai khách mời trong tập đầu tiên là cặp diễn viên kỳ cựu

Tất nhiên một show thực tế với đề tài độc đáo, mới mẻ như thế này nhanh chóng khiến netizen quan tâm chú ý. Nhà sản xuất hiện đang chuẩn bị những khâu cuối cùng để phát sóng tập đầu tiên và khách mời mở hàng là diễn viên kỳ cựu Lee Young Ha - Sunwoo Eun Sook. Cặp đôi đã kết hôn vào năm 1981 nhưng đã ly hôn năm 2007, sau 26 năm chung sống.

Show thực tế này có gì lạ mà netizen gọi ngay tên Song Joong Ki và Song Hye Kyo? ảnh 3 Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun
Show thực tế này có gì lạ mà netizen gọi ngay tên Song Joong Ki và Song Hye Kyo? ảnh 4 và Song Hye Kyo - Song Joong Ki được netizen đề cử tham gia chương trình

Tuy nhiên, danh sách khách mời mà netizen đề cử lại là Song Joong Ki - Song Hye Kyo, Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun, đều là hai cặp vợ chồng đình đám. Khi hẹn hò và kết hôn, hai cặp đôi ngọt ngào bao nhiêu thì khi ly hôn lại phũ phàng bấy nhiêu khiến khán giả tha hồ đồn đoán nguyên nhân.

Tuy đề tài của We Got Divorced rất hấp dẫn nhưng netizen cho rằng chương trình rất khó thực hiện vì không phải cặp đôi đã ly hôn nào cũng sẵn sàng lên truyền hình để tâm sự về chuyện tình cảm thất bại của mình, thậm chí còn phải xuất hiện cùng nhau.

Show thực tế này có gì lạ mà netizen gọi ngay tên Song Joong Ki và Song Hye Kyo? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.