Show thực tế sống còn "The Unit" bị chỉ trích vì quảng cáo một đằng, làm một nẻo

Show thực tế sống còn "The Unit" bị chỉ trích vì quảng cáo một đằng, làm một nẻo
HHT - Trước khi show thực tế "The Unit" lên sóng, nhà sản xuất liên tục khẳng định đây là chương trình sống còn dành cho các ca sĩ thần tượng đã debut mà chưa thành công. Thế nhưng xem ra thí sinh của "The Unit" không hoàn toàn như vậy.

Từ khi The Unit bắt đầu lên kế hoạch, ai cũng mặc định đây là show thực tế mang tính chất “cứu vớt thần tượng”, giúp đỡ các idol có cơ hội khẳng định tài năng và được khán giả biết đến nhiều hơn.

Show thực tế sống còn "The Unit" bị chỉ trích vì quảng cáo một đằng, làm một nẻo ảnh 1

Quả thực là có rất nhiều idol kém may mắn như nhóm Dal Shabet, SPICA, Big Star, Boyfriend hay Ahreum nhóm T-ara đã tham gia The Unit, với hy vọng sẽ có thể hồi sinh giống các chàng trai NU’EST qua show Produce 101. Thế nhưng ngay từ tập đầu tiên, The Unit đã không đúng như lời quảng cáo.

Show thực tế sống còn "The Unit" bị chỉ trích vì quảng cáo một đằng, làm một nẻo ảnh 2

Chẳn hạn như có nhóm Good day vừa mới debut nhưng đã xuất hiện trong The Unit. Rồi một thực tập sinh mới 13 tuổi chưa hề debut. Hoặc nam diễn viên Lee Jung Ha cũng có mặt trong show này, vì Jung Ha có ngoại hình dễ thương. Thậm chí chi tiết Yang Ji Won nhóm SPICA phải đi giao nước quả sau khi nhóm tan rã cũng bị khán giả cho rằng sắp đặt, thiếu thực tế, là chi tiết “câu view”.

Show thực tế sống còn "The Unit" bị chỉ trích vì quảng cáo một đằng, làm một nẻo ảnh 3

Rất nhiều khán giả đã chỉ trích The Unit không thực hiện đúng tiêu chí. Lẽ ra phải tạo cơ hội cho các ca sĩ có tài năng nhưng thiếu may mắn, nỗ lực mãi vẫn chưa nổi tiếng thì The Unit lại lựa chọn thí sinh chẳng theo điều kiện cụ thể nào cả. Kết quả là khán giả không hiểu The Unit định cứu vớt ai, khi nhiều thí sinh rõ ràng chưa rõ có tài năng gì, cũng chưa hề lâm vào hoàn cảnh khó khăn, chưa từng nếm trải cảnh đi hát mãi mà không được khán giả chú ý nên dĩ nhiên cũng chưa cần một cơ hội tỏa sáng trở lại.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm