Show thực tế sống còn "The Unit" bị chỉ trích vì quảng cáo một đằng, làm một nẻo

Show thực tế sống còn "The Unit" bị chỉ trích vì quảng cáo một đằng, làm một nẻo
HHT - Trước khi show thực tế "The Unit" lên sóng, nhà sản xuất liên tục khẳng định đây là chương trình sống còn dành cho các ca sĩ thần tượng đã debut mà chưa thành công. Thế nhưng xem ra thí sinh của "The Unit" không hoàn toàn như vậy.

Từ khi The Unit bắt đầu lên kế hoạch, ai cũng mặc định đây là show thực tế mang tính chất “cứu vớt thần tượng”, giúp đỡ các idol có cơ hội khẳng định tài năng và được khán giả biết đến nhiều hơn.

Show thực tế sống còn "The Unit" bị chỉ trích vì quảng cáo một đằng, làm một nẻo ảnh 1

Quả thực là có rất nhiều idol kém may mắn như nhóm Dal Shabet, SPICA, Big Star, Boyfriend hay Ahreum nhóm T-ara đã tham gia The Unit, với hy vọng sẽ có thể hồi sinh giống các chàng trai NU’EST qua show Produce 101. Thế nhưng ngay từ tập đầu tiên, The Unit đã không đúng như lời quảng cáo.

Show thực tế sống còn "The Unit" bị chỉ trích vì quảng cáo một đằng, làm một nẻo ảnh 2

Chẳn hạn như có nhóm Good day vừa mới debut nhưng đã xuất hiện trong The Unit. Rồi một thực tập sinh mới 13 tuổi chưa hề debut. Hoặc nam diễn viên Lee Jung Ha cũng có mặt trong show này, vì Jung Ha có ngoại hình dễ thương. Thậm chí chi tiết Yang Ji Won nhóm SPICA phải đi giao nước quả sau khi nhóm tan rã cũng bị khán giả cho rằng sắp đặt, thiếu thực tế, là chi tiết “câu view”.

Show thực tế sống còn "The Unit" bị chỉ trích vì quảng cáo một đằng, làm một nẻo ảnh 3

Rất nhiều khán giả đã chỉ trích The Unit không thực hiện đúng tiêu chí. Lẽ ra phải tạo cơ hội cho các ca sĩ có tài năng nhưng thiếu may mắn, nỗ lực mãi vẫn chưa nổi tiếng thì The Unit lại lựa chọn thí sinh chẳng theo điều kiện cụ thể nào cả. Kết quả là khán giả không hiểu The Unit định cứu vớt ai, khi nhiều thí sinh rõ ràng chưa rõ có tài năng gì, cũng chưa hề lâm vào hoàn cảnh khó khăn, chưa từng nếm trải cảnh đi hát mãi mà không được khán giả chú ý nên dĩ nhiên cũng chưa cần một cơ hội tỏa sáng trở lại.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
HHT - New Zealand là đất nước của những lễ hội cộng đồng, tức là các cộng đồng tự đứng ra tổ chức các hoạt động lễ hội. Khái niệm cộng đồng ở đây cũng rất đa dạng, thường được chia theo khu vực sống, theo xuất xứ, theo ngôn ngữ hay sở thích. Các lễ hội thường được tổ chức thường niên nên cộng đồng vừa có một thời gian dài chuẩn bị cho các hoạt động lễ hội, còn du khách thì được dịp trải nghiệm các lễ hội gần như quanh năm.
Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry
Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry
HHT - Phim tài liệu “Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ” sắp được phát sóng ở Anh và vừa rồi, trên các tài khoản mạng xã hội của Nữ hoàng, Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate đều đã đề cập đến một số thành viên tham gia chương trình này. Mặc dù Hoàng tử Harry cũng tham gia nhưng những bài đăng của Hoàng gia lại không nhắc đến tên anh.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.