Show thực tế sống còn "The Unit" bị chỉ trích vì quảng cáo một đằng, làm một nẻo

Show thực tế sống còn "The Unit" bị chỉ trích vì quảng cáo một đằng, làm một nẻo
HHT - Trước khi show thực tế "The Unit" lên sóng, nhà sản xuất liên tục khẳng định đây là chương trình sống còn dành cho các ca sĩ thần tượng đã debut mà chưa thành công. Thế nhưng xem ra thí sinh của "The Unit" không hoàn toàn như vậy.

Từ khi The Unit bắt đầu lên kế hoạch, ai cũng mặc định đây là show thực tế mang tính chất “cứu vớt thần tượng”, giúp đỡ các idol có cơ hội khẳng định tài năng và được khán giả biết đến nhiều hơn.

Show thực tế sống còn "The Unit" bị chỉ trích vì quảng cáo một đằng, làm một nẻo ảnh 1

Quả thực là có rất nhiều idol kém may mắn như nhóm Dal Shabet, SPICA, Big Star, Boyfriend hay Ahreum nhóm T-ara đã tham gia The Unit, với hy vọng sẽ có thể hồi sinh giống các chàng trai NU’EST qua show Produce 101. Thế nhưng ngay từ tập đầu tiên, The Unit đã không đúng như lời quảng cáo.

Show thực tế sống còn "The Unit" bị chỉ trích vì quảng cáo một đằng, làm một nẻo ảnh 2

Chẳn hạn như có nhóm Good day vừa mới debut nhưng đã xuất hiện trong The Unit. Rồi một thực tập sinh mới 13 tuổi chưa hề debut. Hoặc nam diễn viên Lee Jung Ha cũng có mặt trong show này, vì Jung Ha có ngoại hình dễ thương. Thậm chí chi tiết Yang Ji Won nhóm SPICA phải đi giao nước quả sau khi nhóm tan rã cũng bị khán giả cho rằng sắp đặt, thiếu thực tế, là chi tiết “câu view”.

Show thực tế sống còn "The Unit" bị chỉ trích vì quảng cáo một đằng, làm một nẻo ảnh 3

Rất nhiều khán giả đã chỉ trích The Unit không thực hiện đúng tiêu chí. Lẽ ra phải tạo cơ hội cho các ca sĩ có tài năng nhưng thiếu may mắn, nỗ lực mãi vẫn chưa nổi tiếng thì The Unit lại lựa chọn thí sinh chẳng theo điều kiện cụ thể nào cả. Kết quả là khán giả không hiểu The Unit định cứu vớt ai, khi nhiều thí sinh rõ ràng chưa rõ có tài năng gì, cũng chưa hề lâm vào hoàn cảnh khó khăn, chưa từng nếm trải cảnh đi hát mãi mà không được khán giả chú ý nên dĩ nhiên cũng chưa cần một cơ hội tỏa sáng trở lại.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!