Show truyền hình Hàn Quốc "New Journey to the West" chính thức phát sóng tại Việt Nam

Show truyền hình Hàn Quốc "New Journey to the West" chính thức phát sóng tại Việt Nam
HHT - Show truyền hình thực tế du lịch nổi tiếng xứ kim chi sẽ chính thức đến với khán giả Việt Nam thông qua kênh truyền hình VTC5 - tVblue.

New Journey to the West - Tân Tây Du Ký là sự tái hợp của các thành viên là những ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc. Mỗi người trong bốn thành viên chọn một nhân vật trong tiểu thuyết cổ Tây Du Ký của Trung Quốc để bắt đầu chuyến du lịch bụi đến các địa danh khác nhau. Các thành viên của chương trình sẽ có cơ hội khám phá những vùng đất khác nhau và hoàn thành các thử thách, nhiệm vụ do chương trình đặt ra.

Show truyền hình Hàn Quốc "New Journey to the West" chính thức phát sóng tại Việt Nam ảnh 1

Ngay từ khi dự án chỉ vừa được hé lộ, Tân Tây Du Ký đã lập tức tạo được sự chú ý. Đoạn trailer đầu tiên của chương trình vượt hơn 1 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy 24 giờ và trở thành một chủ đề nóng. Các tập phát sóng của Tân Tây Du Ký tại Hàn Quốc đã nhận được phản ứng tích cực từ công chúng với lượt truy cập theo dõi tăng dần theo từng tập.

Show truyền hình Hàn Quốc "New Journey to the West" chính thức phát sóng tại Việt Nam ảnh 2
Show truyền hình Hàn Quốc "New Journey to the West" chính thức phát sóng tại Việt Nam ảnh 3

Thậm chí, trong 3 ngày sau khi phát hành, 5 tập phim đầu tiên đạt 8,7 triệu lượt xem và đạt tổng cộng 14,4 triệu lượt xem trên mạng. New Journey to the West cũng nhận được phản ứng tốt ở Trung Quốc khi 5 tập đầu tiên của chương trình này đã có hơn 10 triệu lượt xem trên trang video hàng đầu của quốc gia này chỉ sau 2 ngày sau khi phát hành.

Show truyền hình Hàn Quốc "New Journey to the West" chính thức phát sóng tại Việt Nam ảnh 4
Show truyền hình Hàn Quốc "New Journey to the West" chính thức phát sóng tại Việt Nam ảnh 5

New Journey to the West - Tân Tây Du Ký trở thành một trong những reality show có doanh thu quảng cáo hàng đầu ở Hàn Quốc. Chương trình không chỉ nhanh chóng lấy lại chi phí sản xuất mà còn trở thành “cỗ máy kiếm tiền” của đơn vị thực hiện.

Show truyền hình Hàn Quốc "New Journey to the West" chính thức phát sóng tại Việt Nam ảnh 6

Đặc biệt, với mục tiêu cập nhật diễn biến mới nhất của chương trình và mang đến những hình ảnh tuyệt đẹp của Việt Nam đến khán giả Việt, kênh truyền hình VTC5-tvBlue sẽ chính thức phát sóng mùa 4 của chương trình, được ghi hình tại Hà Nội, Sapa của Việt Nam.

Show truyền hình Hàn Quốc "New Journey to the West" chính thức phát sóng tại Việt Nam ảnh 7

Cùng đón xem hành trình khám phá các cảnh đẹp Việt Nam và những thử thách thú vị dành cho 6 người chơi: Kyun Hyun (Super Junior), Mino (WINNER), Ahn Jae Hyun, Kang Ho Dong, Eun Ji Won, Lee Su Geun vào ngày 17/9/2017 tới trên VTC5-tvBlue lúc 17h30.

NHƯ LÊ 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm