Show truyền hình sống còn nhà YG Ent sẽ là cuộc chạy đua giữa các idol đã debut

Show truyền hình sống còn nhà YG Ent sẽ là cuộc chạy đua giữa các idol đã debut
HHT - Nếu như các show sống còn nhà Mnet như "Produce 101" hay "Idol School" tập trung vào các thực tập sinh chưa chính thức debut, thì show mới của YG Ent sẽ đi theo hướng khác. Thí sinh tham gia sẽ là các idol đã ra mắt khán giả.

Cách đây không lâu, YG Ent đã thông báo rằng công ty này đang làm việc với PD (nhà sản xuất) Han Dong Chul, người đã từng thực hiện show Produce 101 mùa thứ nhất và Show me the Money trên kênh Mnet. PD Han Dong Chul sẽ lên ý tưởng cho một show truyền hình sống còn hoàn toàn mới do YG Ent đứng ra sản xuất, và các thí sinh sẽ là các idol đã thực sự debut nhưng mãi vẫn chưa nổi tiếng, hoặc đang dần bị quên lãng.

Show truyền hình sống còn nhà YG Ent sẽ là cuộc chạy đua giữa các idol đã debut ảnh 1

Chi tiết này đã khiến nhiều khán giả liên tưởng đến show The final 99 match mà kênh KBS đang khởi động. Theo dự kiến, sẽ có tới 500 idol (bao gồm 250 chàng trai và 250 cô gái) tham gia show này. Tất cả đều từng ra mắt khán giả nhưng chưa thành công. 500 người sẽ bước vào cuộc đua chọn ra 18 thí sinh nổi bật nhất (gồm 9 nam - 9 nữ) để lập thành nhóm nhạc. Đài KBS đang có tham vọng biến The final 99 match thành show truyền hình đắt giá nhất Hàn Quốc, khi chi phí dự tính lên đến 7 tỷ won (khoảng 140 tỷ đồng).

Show truyền hình sống còn nhà YG Ent sẽ là cuộc chạy đua giữa các idol đã debut ảnh 2

Show thực tế mới của nhà YG Ent vẫn chưa có tên cũng như kênh phát sóng chính thức. Lúc đầu, YG Ent định kết hợp với đài SBS, nhưng sau đó lại chuyển hướng sang MBC, và hiện giờ thì YG Ent lại thông báo rằng họ đang gặp gỡ một số kênh truyền hình khác. Trong khi đó PD Han Dong Chul đã liên lạc với khoảng 20 công ty giải trí để tìm kiếm thí sinh cho show sống còn này.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm