Showbiz chấn động khi xuất hiện người đàn ông tự nhận Adele là con ruột?

Showbiz chấn động khi xuất hiện người đàn ông tự nhận Adele là con ruột?
HHT - Một nghệ sĩ người Thổ Nhĩ Kỳ đã đề nghị được kiểm tra ADN (DNA) để chứng mình rằng ông ta mới chính là bố đẻ của giọng ca "Hello".

Mehmet Asar khẳng định rằng ông đã từng có quen biết mẹ của chủ nhân hit Hello, Penny Adkins, trong một chuyến nghỉ mát của bà tại Bodrum vào năm 1987.

Showbiz chấn động khi xuất hiện người đàn ông tự nhận Adele là con ruột? ảnh 1

Ông Mehmet Asar cùng bức ảnh chụp mình và bà Penny Adkins năm 1987.

Mehmet lúc ấy còn đang hành nghề tài xế taxi, cho biết rằng ông đã mất liên lạc với Penny sau khi bà quay trở lại Anh, nhưng ông tin rằng Adele là con đẻ của mình.

"Tôi đã du ngoạn Bodrum và Pamukkale với Penny Adkins và bạn bè của cô ấy trong hai tuần", ông Mehmet chia sẻ. "Lúc ấy chúng tôi đã thích nhau nhiều lắm, chúng tôi đã ở cùng nhau suốt hai tuần đó. Cô ấy ở lại thêm một thời gian rồi sau đó phải quay về nước. Cô ấy quay trở lại Bodrum hai lần, và ở lại một tháng. Đến lúc phải rời Bodrum, Penny muốn tôi đi cùng. Tuy nhiên, tôi đã nói với Penny rằng mình muốn sống ở Bodrum hơn và nếu muốn thì cô ấy cũng có thể ở lại. Sau đó, Penny quay về Anh, chúng tôi có gọi điện cho nhau vài lần, nhưng lúc đó gọi điện quốc tế khó khăn và đắt đỏ lắm nên dần dần chúng tôi không còn liên lạc với nhau nữa. Thời gian chúng tôi ở cạnh nhau trùng khớp với thời điểm mà Adele được sinh ra".

Vào năm ngoái thì ông Mehmet đã tìm hiểu rất nhiều thông tin về Adele và giờ đây ông tin rằng mình mới chính là bố đẻ của Adele, chứ không phải người bố lạnh nhạt mang tên Marc Evans của nữ ca sĩ này.

Showbiz chấn động khi xuất hiện người đàn ông tự nhận Adele là con ruột? ảnh 2

Adele cùng Marc Evans, người bố đã rời bỏ mẹ con cô từ nhỏ.

Adele rất có thể sẽ tin những gì ông Mehmet nói vì cô đã nhiều lần chia sẻ về nguồn gốc Thổ Nhĩ Kỳ và Tây Ban Nha của mình trong các cuộc phỏng vấn, theo nguồn tin của The Sun. "Khi tôi tìm kiếm hình ảnh gia đình của Adele, tôi đã rất sốc khi phát hiện ra mẹ của cô ấy chính là người phụ nữ đã bên tôi những năm về trước. Người phụ nữ tôi yêu chính là mẹ của Adele, bà ấy không thay đổi gì nhiều sau chừng ấy năm" - ông Mehmet chia sẻ với báo giới Thổ Nhĩ Kỳ.

Showbiz chấn động khi xuất hiện người đàn ông tự nhận Adele là con ruột? ảnh 3

Adele bên mẹ và Cameron O'Sullivan, người em cùng mẹ khác cha của mình.

"Khi nhìn Adele diễn trên sân khấu, nhất là lúc cô ấy giơ tay lên thì ngón giữa và ngón áp út của cô ấy dính chặt vào nhau... Ngón giữa và ngón áp út tay phải của tôi cũng dính chặt y như thế khi tôi giơ tay lên. Ngoài ra, cách trình diễn của Adele cũng rất tương tự rất tôi, có thể là do di truyền" - ông Mehmet tiết lộ. Ngoài ra, ông cũng cho biết lý do mình giữ kín thông tin này đến tận bây giờ vì muốn chính Adele sẽ tự đi tìm hiểu sự thật. Được biết, ông Mehmet cũng đã có lần mời giọng ca nước Anh và mẹ của cô đến Bodrum nữa. "Họ có thể đến đây nghỉ mát và gặp tôi. Tôi nghĩ mình là bố của Adele, tôi cảm thấy điều đó. Tôi có thể kiểm tra DNA nếu cô ấy muốn" - ông Mehmet cho biết.

Adele chưa từng có mối quan hệ tốt đẹp với người cha Marc Evans, người đã rời bỏ mẹ con cô khi chủ nhân hit Rolling in the Deep chỉ mới hai tuổi. Hiện đại diện của Adele vẫn chưa lên tiếng phản hồi về thông tin này.

TRẦN KHA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm